Nàng dâu order - Tập 5: Vy (Phương Oanh) lộ bản chất "cáo đội lốt thỏ non"

PV-Thứ ba, ngày 23/04/2019 15:18 GMT+7

VTV.vn - Vy đang dần cho thấy cô ta không phải một người ngoan hiền như cách cô vẫn thể hiện cho mọi người thấy.

Trong tập 5 Nàng dâu order, Vy (Phương Oanh) đã cho thấy bản chất thật của mình chẳng phải người ngoan hiền. Sau khi vừa cúp điện thoại của bà nội Phong, cô ta đã liên tục chửi tục, rằng bà nội quá đen đủi, mỗi lần gọi điện thoại đến đều khiến cô thua.

"Bà già đen đủi, lần nào gọi cũng thua! Ngày gọi nghìn cuộc, béo còn lắm lời! Lần này bà mà thua thì đừng có trách bà", Vy tức tối nói.

Đặc biệt, một chi tiết mới được tiết lộ là Vy chơi bài trên mạng. Thậm chí, có vẻ như cô ta giao dịch bài bạc bằng tiền thật, không phải đơn thuần là trò chơi giải trí.

Trước đó, khi Phong (Thanh Sơn) trở về nhà trong trạng thái say xỉn, người đi cùng anh không ai khác chính là Vy. Cô ta còn nói rằng Phong sau khi say đã tìm đến nhà cô ả đòi... ngủ lại. Sợ Yến lo lắng nên Vy đã "có lòng tốt" đưa Phong về nhà.

Tuy nhiên, nhờ tìm được tờ hóa đơn thanh toán của Phong, Yến đã nhận ra mình bị Vy lừa. "10 giờ 30 anh mới thanh toán, trong khi 11 giờ anh đã về đến nhà, nên em chắc chắn anh không có đủ thời gian qua nhà Vy để mà tâm sự kể lể. Em không biết cô ta có ý đồ gì, nhưng mà em tin anh. Em nghĩ rằng Vy đang lợi dụng tình thương của mọi người!", Yến nói.

Vy sẽ còn thực hiện những âm mưu gì phá hoại gia đình Phong? Đón xem tập 6 Nàng dâu order vào 21h30 ngày 23/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước