Ngày ấy mình đã yêu - Tập 17: Nhìn Long "phởn" cưa Sol, Đô "5 lần 7 lượt" phá đám

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 06/08/2018 18:23 GMT+7

VTV.vn - Đô với Sol là bạn chí cốt nhưng không hiểu sao anh vẫn thấy rất khó chịu khi chứng kiến Long cưa cẩm cô bạn thân của mình.

Trong khi Tùng (Nhan Phúc Vinh) muốn chấm dứt hợp đồng với phía Hạ (Nhã Phương) và Sol (Bảo Thanh) vì chuyện tình cảm riêng tư thì chính dự án này lại đem cơ hội đến cho Long phởn - trợ lý của Tùng và Sol. Qua nhiều lần tiếp xúc trong công việc và bắt đầu có cảm tình, Long (Anh Tài) chính thức "tấn công" Sol.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 Ngày ấy mình đã yêu trên đây, Long đã mời Sol đi ăn. Lần này, anh muốn cô đổi cách xưng hô "anh - tôi" thành "anh - em". Sol đồng ý ngay, khiến Đô (Chí Thiện) ngồi bàn kế bên nghe thấy nên cho rằng Sol dễ dãi.

Cuộc hẹn hò của Long và Sol còn ngượng ngùng nhưng cả hai đều tỏ rõ thiện chí muốn cho nhau cơ hội để tìm hiểu đối phương.  Liệu anh chàng Đô có vì khó chịu mà chạy ra phá đám đôi nam nữ đang tìm hiểu nhau?

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 17: Nhìn Long phởn cưa Sol, Đô 5 lần 7 lượt phá đám - Ảnh 1.

Trong một trích đoạn tiếp theo dưới đây, mối quan hệ của Long và Sol bắt đầu khởi sắc khi Long đến tận nhà để tặng Sol chậu xương rồng xinh xắn.

"Màu vàng tượng trưng cho anh - chung thủy, sắc son. Màu đỏ tượng trưng cho Sol - tình yêu lúc nào cũng nóng bỏng như màu đỏ", Long giải thích cho cô nàng về màu của chậu xương rồng.

Lần này, Long còn mạnh dạn mời Sol cuối tuần đi coi phim. Đô đứng phía trong nghe thấy liền tiến ra ngồi giữa Long và Sol: "Cuối tuần này, tôi với Sol có kế hoạch rồi".

Đô đang cảm thấy khó chịu khi Sol tìm hiểu với một người đàn ông khác. Dường như trái tim Đô đã thích Sol từ bao giờ mà chính anh cũng không nhận ra.

Mời quý vị đón xem tập 17 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (6/8) trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 17: Nam - Hạ tíu tít khiến Dung 'nóng mắt' lên mặt với Hạ Ngày ấy mình đã yêu - Tập 17: Nam - Hạ tíu tít khiến Dung "nóng mắt" lên mặt với Hạ

VTV.vn - Trong tập 17 Ngày ấy mình đã yêu, trái với những gì Nam mong muốn, quan hệ của Hạ và Dung dường như ngày càng tồi tệ hơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước