Nghệ sĩ guitar Trung Nghĩa trải lòng về cuộc hôn nhân thứ 6 trong Chuyện của sao

PV-Thứ sáu, ngày 28/06/2019 12:57 GMT+7

VTV.vn - Trở thành khách mời trong chương trình Chuyện của sao, nghệ sĩ Trung Nghĩa sẽ trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình cũng như cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Chơi đàn từ năm 14 tuổi và đến bây giờ đã xấp xỉ tuổi 70 nhưng nghệ sĩ Trung Nghĩa vẫn chạy show khắp nơi để phục vụ âm nhạc cho công chúng. Anh vẫn đầy trẻ trung và nhiệt huyết mỗi khi nhắc đến âm nhạc: “Nếu ngày nào khán giả còn thương mình, âm nhạc chưa bỏ mình vẫn cầm đàn đến hơi thở cuối cùng”.

Không chỉ nổi tiếng với khả năng chơi guitar điều luyện, nghệ sĩ Trung Nghĩa còn là người tiên phong trong lĩnh vực hòa âm, phối khí ở thập niên 90.

Nghệ sĩ guitar Trung Nghĩa trải lòng về cuộc hôn nhân thứ 6 trong Chuyện của sao - Ảnh 1.

Tại chương trình, nghệ sĩ Trung Nghĩa lần đầu tiết lộ về tổ ấm hiện tại với ca sĩ Băng Nhi, kém anh 38 tuổi. Sau 5 cuộc hôn nhân tan vỡ, anh bất ngờ về Việt Nam và quyết định lên xe hoa ở tuổi 67 với vợ khi ấy 29 tuổi. Mối tình lệch tuổi này không tránh khỏi sự dèm pha cũng như những phản ứng trái chiều từ công chúng.

Tuy nhiên, Trung Nghĩa vẫn tin tưởng bà xã và cho rằng đây là bến đỗ thực sự của mình. Anh tâm sự: "Tôi vẫn đi nhiều show, có bà xã thương yêu hết mực. Hạnh phúc ơn trên ban là quá đủ rồi, không dám đòi hỏi thêm".

Chuyện của sao với khách mời nghệ sĩ guitar Trung Nghĩa sẽ được phát sóng vào lúc 20h15 thứ bảy, ngày 29/06/2019 trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước