Nghệ sĩ Trung Dân không còn mơ ước về một danh hiệu hay giải thưởng nào nữa

PV-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 10:37 GMT+7

VTV.vn- Nghệ sĩ Trung Dân và những trăn trở trong cả cuộc đời theo đuổi sân khấu kịch sẽ được chia sẻ trong chương trình Chuyện của sao được phát lúc 20h15 thứ Bảy, 9/11 trên VTV9.

Tuần này, khách mời của chương trình Chuyện của saoTrung Dân - người nghệ sĩ mà cái tên đã như một tiền định về sứ mệnh nghệ thuật mà anh mang theo trong đời, một hành trình kiên trì và bền bỉ. Anh là người nghệ sĩ sống trong lòng khán giả với lối diễn xuất độc đáo, không “đụng hàng” với bất cứ nghệ sĩ nào. Cách diễn của anh như bước ra từ chính đời thực đầy sống động.

Nói về những vai diễn đặc trưng và không mấy đa dạng, nghệ sĩ Trung Dân không ngần ngại khẳng định anh không tự ti khi nhập vai "ông hoàng, bà chúa" trên sân khấu. Anh chỉ muốn diễn những vai tạo cho bản thân nét đặc trưng, để khán giả dễ dàng tiếp nhận và quen thuộc tính cách của anh.

Chính vì vậy, anh luôn làm khán giả cười một cách rất thâm thúy với cách sử dụng đại từ chỉ có ở Trung Dân. Hình ảnh một lão nông dân khó tính, hay "chửi bới, nói móc" mỗi khi xuất hiện trên sân khấu đã trở thành thương hiệu rất riêng của anh.

Trung Dân cho biết: "Ai cũng có ước mơ, nếu nói tôi không cần những giải thưởng thì mọi người đều không tin. Nhưng đến thời điểm này, tôi không còn mơ sẽ nhận được một danh hiệu hay giải thưởng nào đó nữa". Anh nói thêm, giải thưởng chỉ là một cảm giác thoáng qua khi anh đứng trước mặt mọi người nhận danh hiệu, rồi cảm giác đó cũng sẽ dần tắt đi. Vì vậy, nam nghệ sĩ nuôi những ước mơ dài hơi "như người nông dân được khoẻ mạnh, sáng suốt, làm những việc có trách nhiệm với xã hội".

Nghệ sĩ Trung Dân không còn mơ ước về một danh hiệu hay giải thưởng nào nữa - Ảnh 1.

Chương trình Chuyện của sao – nghệ sĩ Trung Dân sẽ được phát sóng vào 20h15 thứ Bảy ngày 9/11/2019 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước