Nguyễn Phi Hùng gửi lời chúc đến chị phụ nữ ngày 8/3

PV-Thứ năm, ngày 08/03/2018 18:43 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Sol Vàng tháng 3, danh ca Thái Châu, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã gửi lời chúc yêu thương đến tất cả chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các nam ca sĩ tham gia chương trình Sol Vàng tháng 3 với chủ đề nhạc sĩ Hoàng Phương - Tô Thanh Tùng đã gửi lời chúc mừng đến những người phụ nữ quan trọng nhất của mình.

Danh ca Thái Châu gửi lời chúc đến một nửa thế giới. Anh nói: "Nhân ngày 8/3, Thái Châu thương chúc chị em phụ nữ có một ngày thật tuyệt vời, chúc sức khỏe đến chị em và luôn thành công trong cuộc sống".

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng có những lời chúc ngọt ngào không kém: "Nguyễn Phi Hùng gửi lời chúc tốt lành đến tất cả chị em phụ nữ luôn được nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn nhận được sự quan tâm của người đàn ông bên cạnh mình".

Các nam ca sĩ gửi lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân dịp này, Nguyễn Phi Hùng cũng dành lời chúc đặc biệt đến mẹ. Đối với nam ca sĩ, mẹ chính là người phụ nữ quan trọng nhất mà anh dành tất cả những gì yêu thương. Nguyễn Phi Hùng chia sẻ vì là con trai nên vốn e ngại việc thổ lộ trực tiếp tình cảm dành cho mẹ, anh chỉ thầm mong cho mẹ thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

"Hành động yêu thương mà Nguyễn Phi Hùng có thể dành cho mẹ chính là gọi điện thoại hàng ngày hỏi thăm, riêng những ngôn từ hoa mỹ thì Hùng đành gửi gắm vào những ca khúc do mình sáng tác như Nỗi lòng xa xứ, Nghĩa mẹ tình ca… dành cho mẹ", nam ca sĩ cho biết.

Nguyễn Phi Hùng gửi lời chúc đến chị phụ nữ ngày 8/3 - Ảnh 2.

Nguyễn Phi Hùng trong chương trình Sol Vàng tháng 3.

Sol Vàng tháng 3 với chủ đề nhạc sĩ Hoàng Phương và Tô Thanh Tùng sẽ được phát sóng 20h thứ Bảy (10/3) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trương Quỳnh Anh khoe ảnh cùng con trai trong ngày 8/3 Trương Quỳnh Anh khoe ảnh cùng con trai trong ngày 8/3 Hồng Diễm bối rối khi Hồng Đăng tặng hoa chúc mừng 8/3 Hồng Diễm bối rối khi Hồng Đăng tặng hoa chúc mừng 8/3 Trưởng nhóm OPlus - Nguyễn Quang Minh hát tặng vợ nhân ngày 8/3 Trưởng nhóm OPlus - Nguyễn Quang Minh hát tặng vợ nhân ngày 8/3

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước