Nhà trọ Balanha - Tập 9: Hân ứa nước mắt bất lực nhìn con sốt gào khóc vì đói sữa

PV-Thứ tư, ngày 08/04/2020 13:42 GMT+7

VTV.vn - Chưa có công ăn việc làm, làm ô-sin cho homestay để được miễn phí tiền nhà, Hân đang gặp rắc rối về tài chính để nuôi con.

Việc trở thành một bà mẹ đơn thân khi còn quá trẻ như Hân (Bích Ngọc) quả là điều không dễ dàng. Dù được miễn phí tiền nhà nhưng cô đang rơi vào hoàn cảnh không có tiền để mua sữa cho con. Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 phim Nhà trọ Balanha trên đây, bé Sữa quấy khóc, Hân vội vàng đi pha sữa cho con. Tuy nhiên, vừa mở hộp sữa, cô mới nhớ ra sữa đã hết sạch.

Vét những đồng tiền cuối cùng, Hân cũng chỉ có vài chục ngàn. Nhìn con khóc vì đói sữa, Hân bất lực chỉ biết ứa nước mắt.

Nhà trọ Balanha - Tập 9: Hân ứa nước mắt bất lực nhìn con sốt gào khóc vì đói sữa - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 9: Hân ứa nước mắt bất lực nhìn con sốt gào khóc vì đói sữa - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 9: Hân ứa nước mắt bất lực nhìn con sốt gào khóc vì đói sữa - Ảnh 3.

Trước đó, Hân may mắn liên tục được mọi người giúp đỡ vì hoàn cảnh đáng thương. Cô được cô Đồng tốt bụng "tài trợ" bỉm sữa, rồi lại cho tiền. Sau khi hết bỉm, bà mẹ đơn thân buộc phải chuyển qua dùng khố tã khiến Lâm cũng phải cảm thương.

Không chỉ vậy, quần áo con bị ngắn cộc, Hân chỉ dám đi mua loại rẻ tiền ở lề đường, rồi lại may mắn được người bán hàng thương xót tặng cho vài chiếc. Con bị sốt, cô lại gặp được ông bố đơn thân tốt bụng đưa về tận nhà...

Liệu còn sự may mắn nào tiếp tục đến với mẹ con Hân hay cô sẽ phải tự thân vận động để nuôi con gái bé bỏng của mình?

Mời quý vị đón xem tập 9 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay (08/4) trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bao năm gặp lại, Nhân đưa 'kỷ vật' này khiến Mai sững sờ Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bao năm gặp lại, Nhân đưa "kỷ vật" này khiến Mai sững sờ Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bách đang thả thính 'vào cầu' lại có người phá đám Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bách đang thả thính "vào cầu" lại có người phá đám Nhà trọ Balanha - Tập 6: Hân tuyên bố hủy hôn giữa đám cưới Nhà trọ Balanha - Tập 6: Hân tuyên bố hủy hôn giữa đám cưới

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước