Nhiều chương trình mới hấp dẫn chuẩn bị "đổ bộ" VTV6

VTV6-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hàng loạt các chương trình đặc sắc, hấp dẫn sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong thời gian tới đây trên kênh VTV6.

Đồ Rê Mí

Lịch phát sóng: 21h05, thứ 5 hàng tuần

Số phát sóng đầu tiên của Đồ Rê Mí sẽ được gửi tới khán giả trong tháng 6, dự kiến bắt đầu từ ngày 18/6. Sân chơi âm nhạc dành cho thiếu nhi với nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp nghỉ hè với các bé. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h05 thứ 5 hàng tuần.

Cuộc đua kỳ thú

Lịch phát sóng: 19h55, thứ 2,3 hàng tuần

Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 tiếp tục mang đến những thử thách ác liệt, cam go và đầy hấp dẫn. Cuộc đua năm nay sẽ không chỉ dành cho người nổi tiếng và bạn đồng hành mà còn mở rộng cho cả những đội chơi với hai thành viên bình thường. Chương trình dự kiến lên sóng vào đầu tháng 7.

Những bài hát còn xanh

Lịch phát sóng: 19h55 từ thứ 4 đến Chủ nhật

Chương trình dành cho các ca sĩ trẻ có cơ hội hát lại và làm mới các ca khúc nổi tiếng đã đi cùng năm tháng. Bên cạnh đó, khán giả cũng có dịp gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu thêm về cuộc sống cũng như sự nghiệp âm nhạc của các ca sĩ gạo cội Việt Nam. Những bài hát còn xanh sẽ trở lại vào tháng 7.

Cầu vồng

Lịch phát sóng: 21h05, thứ 3,4,5 hàng tuần

Chương trình Cầu vồng với lĩnh vực MC sẽ trở lại trong tháng 7 với nhiều thay đổi: Các thí sinh sẽ được tạo dựng hình ảnh và phong cách với một ê-kip chuyên nghiệp. Các thí sinh tham gia cuộc thi hứa hẹn sẽ là những gương mặt MC tiềm năng trong lĩnh vực truyền hình.

Tuổi 20 hát

Lịch phát sóng: Dự kiến phát sóng trong tháng 10

Năm nay, cuộc thi Tuổi 20 hát sẽ mở rộng quy mô đến TP.HCM. Đây là một thông tin vui dành cho các bạn sinh viên ở khu vực phía Nam. Chương trình dự kiến phát sóng vào tháng 10 trên VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước