Những cô gái trong thành phố - Tập 4: Mai bị xâm hại ở bãi đất hoang, 2 chị có giải cứu kịp?

-Thứ năm, ngày 27/12/2018 15:47 GMT+7

VTV.vn - Diễn biến tập 4 phim "Những cô gái trong thành phố" hứa hẹn kịch tính dồn dập khi nghi kị giữa các chị em xảy ra, Mai lại gặp phải "yêu râu xanh".

Trúc (Mai Anh) vốn không có ấn tượng tốt với Mai (Lương Thanh) ngay từ khi Mai chuyển tới phòng trọ. Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Trúc lại còn bị mất sợi dây chuyền mà trong phòng trọ chỉ có 2 người là Trúc và Mai. Vì thế, Trúc không thể không nghi ngờ Mai.

Những cô gái trong thành phố - Tập 4: Mai bị xâm hại ở bãi đất hoang, 2 chị có giải cứu kịp? - Ảnh 1.

Còn Mai, cô khẳng định không lấy chiếc dây chuyền đó và yêu cầu Trúc đừng vu oan cho mình. Tuy nhiên, Trúc vẫn không thôi suy nghĩ thủ phạm lấy sợi dây của mình chính là Mai.

Những cô gái trong thành phố - Tập 4: Mai bị xâm hại ở bãi đất hoang, 2 chị có giải cứu kịp? - Ảnh 2.

Trong khi ba chị em ở lại phòng trọ gặp mâu thuẫn thì Lan (Kim Oanh) về quê gấp vì có tin báo bố ốm. Tuy nhiên, bố gọi Lan về gấp là vì dì hai muốn Lan cấp vốn cho em trai cùng cha khác mẹ làm ăn.

Tuy nhiên, Lan khẳng định việc duy nhất cô có thể làm là hàng tháng gửi tiền về cho dì để dì chăm sóc bố. Còn việc lo vốn làm ăn cho em trai nằm ngoài khả năng của cô.

Những cô gái trong thành phố - Tập 4: Mai bị xâm hại ở bãi đất hoang, 2 chị có giải cứu kịp? - Ảnh 3.

Ở diễn biến đáng chú ý trong trích đoạn hé lộ tập 4 phim Những cô gái trong thành phố, vì bị Trúc đổ lỗi trộm cắp, Mai đã bỏ phòng trọ đi mặc trời tối. Vừa đến khu đất vắng người, Mai đã bị một tên "yêu râu xanh" bám theo để giở trò xâm hại.

Đúng lúc đó, Mai đang nói chuyện điện thoại với Cúc (Thu Trang). Liệu nghe thấy tiếng la hét trong điện thoại, Cúc và Trúc có chạy đi để kịp cứu Mai?

Những cô gái trong thành phố - Tập 4: Mai bị xâm hại ở bãi đất hoang, 2 chị có giải cứu kịp? - Ảnh 4.
Những cô gái trong thành phố - Tập 4: Mai bị xâm hại ở bãi đất hoang, 2 chị có giải cứu kịp? - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 4 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h40 hôm nay (27/12) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước