Những ngày không quên - Tập 13: Quốc hứa khai hết sự thật nhưng có đáng được Huệ tha thứ?

CN-Thứ tư, ngày 22/04/2020 15:02 GMT+7

VTV.vn - "Nói hay không nói tùy thuộc vào anh, còn tha thứ hay bỏ qua được hay không thì em phải để xem có đáng không đã" - Huệ nói với chồng.

Sau lần Vy (Thanh Hương) nghe điện thoại của Quốc (Tuấn Tú), Huệ (Thu Quỳnh) không lúc nào ngừng suy nghĩ về mối quan hệ mờ ám của chồng. Khi nhận được tin báo của Dương (Bảo Hân) rằng Quốc đã quen Vy từ rất lâu rồi, trước cả khi Quốc gặp Huệ, Huệ cũng biết vậy nhưng vẫn cần chính Quốc nói ra sự thật.

Gọi điện lại cho vợ, Quốc thú nhận mình đã làm vợ lo lắng nhiều và quyết định sẽ kể ngọn ngành mọi chuyện cho Huệ nghe. "Anh sẽ nói tất cả với em" - Quốc hứa với vợ.

Những ngày không quên - Tập 13: Quốc hứa khai hết sự thật nhưng có đáng được Huệ tha thứ? - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 13: Quốc hứa khai hết sự thật nhưng có đáng được Huệ tha thứ? - Ảnh 2.

Bình tĩnh đáp lại chồng, Huệ nói: "Nói hay không nói là tùy thuộc tất cả vào anh, còn tha thứ hay bỏ qua được hay không thì em phải để xem có đáng không đã".

Sau nhiều biến cố trong hôn nhân, Huệ giờ đây đã cứng rắn hơn. Dù Quốc có khai hết sự thật đi chăng nữa thì cũng chưa chắc được Huệ tha thứ.

Vậy sự thật chuyện của Quốc và Vy là như thế nào? Huệ sẽ vượt qua "cơn sóng" lần này ra sao?

Cùng dõi theo trong tập 13 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay (22/4) trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 12: Vy (Thanh Hương) vừa cao giọng thách thức đã bị Huệ (Thu Quỳnh) 'dập' ngay Những ngày không quên - Tập 12: Vy (Thanh Hương) vừa cao giọng thách thức đã bị Huệ (Thu Quỳnh) "dập" ngay Những ngày không quên - Tập 12: Lén rời làng Yên trước khi bị phong tỏa, Thư và Huệ bị bố Sơn mắng 'ý thức kém' Những ngày không quên - Tập 12: Lén rời làng Yên trước khi bị phong tỏa, Thư và Huệ bị bố Sơn mắng "ý thức kém" Những ngày không quên - Tập 12: Trốn cách ly, Cân dùng cành cây nguỵ trang để sang gặp Đào Những ngày không quên - Tập 12: Trốn cách ly, Cân dùng cành cây nguỵ trang để sang gặp Đào
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước