Những ngày không quên - Tập 2: Mặc kệ dịch bệnh, ông Bá vẫn muốn Uyên tổ chức đám cưới để giữ thể diện

CN-Thứ ba, ngày 07/04/2020 10:47 GMT+7

VTV.vn - Nếu hoãn đám cưới vì dịch bệnh, ông Bá lo ngại Uyên sẽ lại bị dân làng đồn là cao số.

Khi dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) đang tính chuyện tổ chức đám cưới. Nhưng lúc này lại có khuyến cáo không được tụ tập đông người nên Uyên lo lắng không biết sẽ phải tổ chức hôn lễ ra sao.

Trong khi đó, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) lại cho rằng đó chỉ là không tụ tập đông người chơi bời, còn đây là việc cưới hỏi vẫn phải làm. "Trường con chả nghỉ học đấy thôi. Đấy cũng là công việc mà" - Uyên lý sự với bố.

Những ngày không quên - Tập 2: Mặc kệ dịch bệnh, ông Bá vẫn muốn Uyên tổ chức đám cưới để giữ thể diện - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 2: Mặc kệ dịch bệnh, ông Bá vẫn muốn Uyên tổ chức đám cưới để giữ thể diện - Ảnh 2.

Uyên cũng lo lắng vì không biết giờ có bao nhiêu người ủ bệnh mà chưa phát, rồi lại lây nhiễm chéo, chưa được cách ly: "Nhỡ đám cưới của con có một người bị lọt vào thì có mà chết. Cả làng người ta chửi mình à?".

Mặc những gì con gái nói, ông Bá vẫn muốn phải tổ chức hôn lễ này để giữ thể diện với dân làng. Ông Bá cấm Uyên không được suy nghĩ đến những chuyện đó và không được hoãn đám cưới nếu không cô sẽ bị dân làng đồn là đứa con gái cao số.

Những ngày không quên - Tập 2: Mặc kệ dịch bệnh, ông Bá vẫn muốn Uyên tổ chức đám cưới để giữ thể diện - Ảnh 3.

Tập 2 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 7/4, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên: Ngoài dịch bệnh, chúng ta luôn cần sự gắn kết, yêu thương trong gia đình Những ngày không quên: Ngoài dịch bệnh, chúng ta luôn cần sự gắn kết, yêu thương trong gia đình Những ngày không quên - Tập 1: Khoa dẫn Uyên đến nhà bác Sơn ra mắt Những ngày không quên - Tập 1: Khoa dẫn Uyên đến nhà bác Sơn ra mắt Những ngày không quên - Tập 1: Ông Bá tích cực tuyên truyền phòng dịch COVID-19 trên loa phát thanh ở làng Yên Những ngày không quên - Tập 1: Ông Bá tích cực tuyên truyền phòng dịch COVID-19 trên loa phát thanh ở làng Yên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước