Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều

CN-Thứ sáu, ngày 01/05/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thư có ý tốt khi cảnh giác cô Xuyến về chất lượng loại nước rửa tay cô Xuyến mới bày bán nhưng lại bị mắng rằng lúc nào cũng thích đặt điều.

Mối quan hệ của cô Xuyến (Hoàng Yến) và Thư (Bảo Thanh) mãi vẫn không thể cải thiện. Dù Thư có ý tốt nhắc nhở cô Xuyến bán hàng có tâm trong mùa dịch và phải cẩn thận với những gì nhập về cửa hàng để bán cho mọi người nhưng cô Xuyến không nghe theo.

Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều - Ảnh 1.

Thấy cô Xuyến mới nhập lô nước rửa tay mới nhưng chất lượng không đảm bảo, Thư nhắc nhở: "Cháu đã đến cơ sở sản xuất này rồi và chính mắt cháu chứng kiến thấy người ta làm hoàn toàn thủ công chứ không có máy móc gì cả. Khi cháu hỏi giấy kiểm định chất lượng có chưa thì người ta ú ớ không trình ra được. Cô mà rửa loại nước rửa tay này thì chỉ có hỏng tay thôi".

Bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của Thư, cô Xuyến lấp liếm rằng Thư chưa dùng thì làm sao biết chất lượng như thế nào. Cô Xuyến còn mắng Thư rằng lúc nào cũng đổ tiếng xấu cho mình, lúc nào cũng thích đặt điều.

Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều - Ảnh 4.

"Cô mệt mỏi với dịch COVID này lắm rồi, bây giờ cô chẳng còn sức để chống lại dịch cô Thư đặt điều nữa đâu" - cô Xuyến quát vào mặt Thư.

Không nghe lời Thư cảnh báo, liệu cô Xuyến có tiếp tục gặp hậu quả?

Đón xem tập 20 Những ngày không quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, 1/5, trên kênh VTV1!

Đoàn làm phim 'Những ngày không quên' ủng hộ 150 triệu đồng cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 Đoàn làm phim "Những ngày không quên" ủng hộ 150 triệu đồng cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 Những ngày không quên - Tập 18: Quốc (Tuấn Tú) lo lắng khi thấy Huệ (Thu Quỳnh) ngày càng đẹp lên Những ngày không quên - Tập 18: Quốc (Tuấn Tú) lo lắng khi thấy Huệ (Thu Quỳnh) ngày càng đẹp lên Những ngày không quên - Tập 18: Thành (Tiến Lộc) bị vợ 'bắt quả tang' gọi điện cho Huệ (Thu Quỳnh) Những ngày không quên - Tập 18: Thành (Tiến Lộc) bị vợ "bắt quả tang" gọi điện cho Huệ (Thu Quỳnh)
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước