Những ngọn nến trong đêm 2: Hé lộ những cảnh phim đặc sắc trước giờ lên sóng

VTV News, Video: VFC-Thứ tư, ngày 24/02/2016 14:43 GMT+7

Một cảnh quay của "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 (Ảnh:VFC)

VTV.vn - Trước giờ "Những ngọn nến trong đêm" 2 lên sóng, hãy cùng VTV News đến với một số cảnh phim đặc sắc của bộ phim này.

Bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h10 hôm nay (24/02) và được ê-kíp sản xuất hy vọng sẽ để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình. Với những cảnh quay hoàng tráng, được đầu tư kỹ lưỡng, Những ngọn trong đêm 2 là một trong những dự án được VFC chú trọng thực hiện trong năm 2015. Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng và những gương mặt người mẫu nổi tiếng, mang đến cho khán giả cái nhìn sâu hơn về thế giới showbiz, đặc biệt là nghề người mẫu.

Trong thời gian qua, những thông tin, hình ảnh về Những ngọn nến trong đêm 2 được VTV News đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn của độc giả. Nhiều khán giả cũng gửi phản hồi tới VTV News về sự mong chờ đến ngày phần 2 được phát sóng.

Là bộ phim tiếp theo được lựa chọn phát sóng trong khung "giờ vàng phim Việt", Những ngọn nến trong đêm 2 hy vọng sẽ một lần nữa tạo được tiếng vang trên sóng VTV. Trước khi được theo dõi tập đầu tiên của bộ phim vào tối nay, VTV News mời quý vị cùng theo dõi một số cảnh phim đặc sắc qua video dưới đây:

Những ngọn nến trong đêm P.2

21h10 tối nay 24.2.2016 trên VTV3 các mem nhé. Một đoạn trích ngắn trong phim tặng mọi người.

Posted by Những ngọn nến trong đêm on Tuesday, 23 February 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước