Những ngọn nến trong đêm 2: Khi Trúc (Mai Thu Huyền) vật vã nhất và dứt khoát nhất

CN-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 06:00 GMT+7

Trúc vật vã chia tay Quốc trong màn mưa

VTV.vn- Trúc (Mai Thu Huyền) vật vã chia tay Quốc (Bình Minh) trong màn mưa và thẳng tay tát Giang (Đinh Y Nhung) là 2 cảnh phim không thể quên ở tập 34 Những ngọn nến trong đêm 2.

Sau khi VTV News hé lộ cảnh quay Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) giận dữ cầm kéo chĩa thẳng vào Giang (Đinh Y Nhung), cảnh phim đầy đủ đã được lên sóng trong tập 35 Những ngọn nến trong đêm 2 - thêm cảnh Trúc thẳng tay tát Giang để cảnh cáo. Cùng với đó còn là cảnh quay gây tò mò cho khán giả từ khi phim chưa lên sóng - cảnh Trúc vật vã chia tay Quốc (Bình Minh) trong màn mưa.

Theo đó, trong tập 35, khi nghe Quốc thành thật kể lại chuyện bị Giang gài bẫy lên giường với Mai Trúc (Kỳ Hân) và ép anh chia tay vợ, Thanh Trúc một lần nữa phải chịu thêm nỗi đau tột cùng. Dù vẫn còn rất yêu Quốc nhưng Thanh Trúc không thể tha thứ cho chồng, cả hai đều vật vã và đau khổ nói lời chia tay. Nhưng khi bình tâm lại, Thanh Trúc đã tìm đến Giang để cảnh cáo với hai cái tát thẳng tay vì những đau khổ mà Giang đã gây ra cho mình, cho Quốc và vì làm hại Mai Trúc.


Cảnh chia tay trong màn mưa của Trúc và Quốc

Cảnh chia tay trong màn mưa của Trúc và Quốc

Trúc cầm kéo chĩa thẳng vào Giang để cảnh cáo
Trúc cầm kéo chĩa thẳng vào Giang để cảnh cáo

Cùng xem lại 2 cảnh phim khó quên này qua các video dưới đây:

Trúc vật vã chia tay Quốc

Trúc thẳng tay tát Giang

Khi sự thật đã được sáng tỏ, liệu Thanh Trúc có tha thứ cho Quốc và Mai Trúc? Rạn nứt trong hôn nhân của Thanh Trúc - Quốc có được hàn gắn? Mai Trúc sẽ như thế nào khi đang mang thai con của Quốc?... Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 36 và cũng là tập cuối cùng của Những ngọn nến trong đêm 2.

Mời quý vị cùng đón xem vào 21h10 thứ 4 (29/6) trên kênh VTV3!

---

Bạn dự đoán như thế nào về kết phim Những ngọn nến trong đêm 2? Cùng để lại ý kiến trong phần "Bình luận của bạn" ngay dưới bài viết này!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước