Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao?

CN-Thứ ba, ngày 15/10/2019 18:28 GMT+7

VTV.vn - Người tình đáng tuổi bố của Chi không cho cô đi tập huấn cùng cơ quan. Ngoài giờ làm việc, Chi không được giao tiếp với đồng nghiệp ở những buổi hội họp.

Trong những tập gần đây của Những nhân viên gương mẫu, người tình của Chi (Kim Oanh) đã dần lộ diện. Đó là một người đàn ông đáng tuổi bố của Chi, giàu có và đã giúp Chi có được công việc ở Tạp chí Tinh hoa đúng như nguyện vọng của cô.

Chi sắp phải đi tập huấn cùng cơ quan nhưng người tình của cô lại muốn cô đi cùng ở một sự kiện quan trọng. "Anh đã nói với em rồi, ngoài giờ hành chính cơ quan anh không nói, còn ba cái việc giao lưu bạn bè không cần thiết anh không khuyến khích" - người tình của Chi không cho cô được dự buổi tập huấn cùng cơ quan.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao? - Ảnh 1.

Chi định giải thích rằng đây là buổi tập huấn bắt buộc, không ai được vắng mặt nhưng lại bị bạn trai gạt đi. Chi khó xử không biết phải làm thế nào.

Bạn trai của Chi là người như thế nào? Chi sẽ phải làm cách nào để có thể tham gia buổi tập huấn cùng cơ quan? Nếu đồng nghiệp biết người đàn ông bên cạnh Chi đáng tuổi bố cô, họ sẽ phản ứng ra sao?

Tập 41 Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/10, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 40: Liên 'bật' lại Nguyệt không tí kiêng nể Những nhân viên gương mẫu - Tập 40: Liên "bật" lại Nguyệt không tí kiêng nể Những nhân viên gương mẫu - Tập 40: Vợ cũ vợ mới của ông Nguyên lôi nhau lên tận cơ quan cãi vã Những nhân viên gương mẫu - Tập 40: Vợ cũ vợ mới của ông Nguyên lôi nhau lên tận cơ quan cãi vã Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng 'xuống nước' viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng "xuống nước" viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước