'Những tấm lòng cao cả': Tôn vinh đóng góp của các nhà hảo tâm

TL-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 11:41 GMT+7

VTV.vn - Tối 7/11, chương trình giao lưu nghệ thuật "Những tấm lòng cao cả" đã diễn ra tại Hà Nội và được THTT trên kênh VTV2.

Những tấm lòng cao cả do Tạp chí Lao động và Xã hội thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày công tác xã hội thế giới. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của bà Trương Thị Mai - Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội và bà Phạm Thị Hải Chuyền - Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng đại diện các bộ, ngành ở trung ương và địa phương, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Thông qua chương trình, những thông điệp giàu tính nhân văn được truyền tải tới người xem, đồng thời vận động các cá nhân, tổ chức quan tâm, đồng hành giúp đỡ các gia đình và nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đây cũng là dịp gặp gỡ, nhìn lại thành quả của một năm hoạt động từ thiện trong ngành, tôn vinh các nhà hảo tâm có nhiều đóng góp thiết thực.

Ban tổ chức chương trình còn trao tặng kỷ niệm chương Những tấm lòng cao cả cho 21 đơn vị, cá nhân. Bên cạnh đó, chương trình có cả những tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc quân đội.

Để theo dõi lại toàn bộ chương trình giao lưu nghệ thuật Những tấm lòng cao cả, mời quý vị xem video dưới đây:

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước