Nói điều muốn nói: Tiếp cận các vấn đề thời sự từ tiếng nói của người dân

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 28/06/2017 14:25 GMT+7

VTV.vn - Khai thác những vấn đề mang tính thời sự, đặc biệt là ở khu vực miền Trung Tây Nguyên, "Nói điều muốn nói" là cầu nối giúp khán giả truyền hình nói lên ý kiến của mình.

Lên sóng vào 08h45 Chủ nhật cách tuần trên kênh VTV8, đề cập đến những vấn đề nóng trong xã hội, Nói điều muốn nói tạo ra một kênh thông tin mở để mọi khán giả đều có thể tham gia tương tác vào những câu chuyện mà chương trình phản ánh. Theo đó, từ những đơn thư, hình ảnh, video clip do khán giả cung cấp, ban biên tập Nói điều muốn nói sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn hình thức thể hiện phù hợp.

BTV Trương Vũ Quỳnh - Tổ chức sản xuất Nói điều muốn nói - chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn tăng tính tương tác trong chương trình này, không phải chỉ có phóng viên ở hiện trường phản ánh câu chuyện mà cả những người dân gắn liền với câu chuyện được phản ánh cũng được xuất hiện trong chương trình".

Quý khán giả hãy tiếp tục chia sẻ thông tin về các vấn đề thời sự trong xã hội tới chương trình Nói điều muốn nói theo địa chỉ: Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng - 258 đường Bạch Đằng, TP Đà Nẵng. Trong các số phát sóng tháng 7, chương trình sẽ tiếp tục đề cập đến vấn đề đất đai. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước