Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Ông Thành tận mắt nhìn Dạ Thảo sà vào lòng Khang

PV-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 10:16 GMT+7

VTV.vn - Sau bà Kiều, ông Thành đã phát hiện ra mối quan hệ đặc biệt giữa Khang và Dạ Thảo.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 37 phim Nước mắt loài cỏ dại trên đây, bà Kiều (Yến Nhi) dường như quyết định kể cho anh trai - ông Thành (Khương Thịnh) về mối quan hệ mà bà cho là loạn luân giữa Khang (Xuân Phúc) và Dạ Thảo (Tam Triều Dâng). Ông Thành an ủi em gái đừng lo lắng, bởi Dạ Thảo xinh đẹp, dễ thương nên dù có bị Trọng hủy hôn thì vẫn có nhiều người khác yêu mến.

Để ngăn cản chuyện tình giữa cháu trai và con gái của mình, bà Kiều đã quyết định hai mẹ con bà sẽ chuyển về TP.HCM. Dạ Thảo phản đối vì cô muốn ở lại, ở cạnh mọi người.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Ông Thành tận mắt nhìn Dạ Thảo sà vào lòng Khang - Ảnh 1.

Sau khi được bà Kiều kể chuyện, ông Thành bắt đầu để ý, theo dõi con trai và cháu gái để xác thực lại chuyện này. Quả đúng như những gì bà Kiều nói, ông Thành tận mắt nhìn thấy Khang và Dạ Thảo dính lấy nhau như cặp tình nhân. Thảo thậm chí còn sà vào lòng Khang và cả hai đều không muốn phải rời xa nhau.

"Trời ơi! Là thật rồi, là thật rồi" - ông Thành không muốn tin vào mắt mình. Liệu sau khi biết chuyện này, ông Thành và bà Kiều sẽ quyết định làm gì để ngăn cản?

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Ông Thành tận mắt nhìn Dạ Thảo sà vào lòng Khang - Ảnh 2.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Ông Thành tận mắt nhìn Dạ Thảo sà vào lòng Khang - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 37 phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 28/3 trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Bà Kiều sốc khi phát hiện ra mối quan hệ 'loạn luân' giữa Khang - Dạ Thảo Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Bà Kiều sốc khi phát hiện ra mối quan hệ "loạn luân" giữa Khang - Dạ Thảo Nước mắt loài cỏ dại - Tập 35: Say rượu, Khang tỏ tình nhầm Hường là Dạ Thảo Nước mắt loài cỏ dại - Tập 35: Say rượu, Khang tỏ tình nhầm Hường là Dạ Thảo Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi? Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước