Phim mới "Nguyệt thực" hứa hẹn lôi cuốn đến phút cuối cùng

CN-Thứ hai, ngày 13/06/2016 16:50 GMT+7

Một cảnh trong phim "Nguyệt thực"

VTV.vn - Vào 21h10 hôm nay, bộ phim Nguyệt thực sẽ chính thức lên sóng khung giờ phim Việt trên kênh VTV3.

Ngay sau khi Nữ cảnh sát tập sự kết thúc, tối nay, khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3 sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hấp dẫn về nghề báo và những góc khuất của showbiz - Nguyệt thực.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai quan điểm làm báo chính thống và giật tít, câu khách của nhóm phóng viên báo Hiện đại. Trong đó, Hoàng Sơn (diễn viên Thiên Bảo) là một nhà báo chân chính, quyết theo đuổi con đường báo chí chính thống. Trái ngược với Hoàng Sơn, Lê Hoàng (diễn viên Minh Luân) lại cho rằng làm báo hiện đại phải đáp ứng cao nhất nhu cầu người đọc, phải biết tiếp cận vấn đề theo cách giật gân nhất để có thể bán báo.

Song hành với câu chuyện về cách làm báo ở thời kỳ hiện đại trong Nguyệt thực chính là mối quan hệ giữa truyền thông và giới showbiz, là những góc khuất của ngành giải trí, là những scandal được tạo dựng để bôi nhọ một ca sĩ mới nổi - Mỹ Khanh (diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc)... Theo đó, với tài năng và bản lĩnh, Mỹ Khanh đã vượt qua rất nhiều thử thách để khẳng định giá trị của bản thân. Cô cùng Hoàng Sơn và những người bạn phải nỗ lực không ngừng để có thể bảo vệ sự thật, lẽ phải.

Không chỉ xoáy vào những vấn đề nóng của xã hội hiện nay, Nguyệt thực còn mang tới cho khán giả những góc nhìn mới về showbiz Việt. Để có thể lột tả chân thực đề tài này, đạo diễn Nguyễn Trọng Hải đã lựa chọn một dàn diễn viên khá đồng đều về ngoại hình và khả năng diễn xuất. Các diễn viên nhập vai và kết hợp ăn ý trong từng phân đoạn phim, tạo nên những tình huống hấp dẫn, hứa hẹn lôi cuốn người xem đến tận phút cuối cùng.

Cùng xem một số cảnh đặc sắc trong Nguyệt thực qua đoạn video dưới đây:

(Nguồn video: Ban TKBT)

Nguyệt thực được phát sóng vào 21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (13/6). Mời quý vị chú ý đón xem!

Nguyệt thực - Phim hay về nghề báo sắp lên sóng giờ vàng phim Việt Nguyệt thực - Phim hay về nghề báo sắp lên sóng giờ vàng phim Việt

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày 13/6, bộ phim "Nguyệt thực" của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải xoay quanh đề tài nghề báo sẽ chính thức lên sóng giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước