Phim mới Thương nhớ ở ai: Cuộc sống cay đắng của những người phụ nữ nơi "Bến không chồng"

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 17/10/2017 16:49 GMT+7

VTV.vn - Sau khi "Đi qua mùa hạ" kết thúc, khung giờ phim Rubic 8 trên sóng VTV3 sẽ tiếp tục gửi tới khán giả bộ phim mang tên "Thương nhớ ở ai".

Thương nhớ ở ai là bộ phim được đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh thực hiện dựa trên tiểu thuyết Bến không chồng của nhà văn Dương Hướng. Bộ phim tái hiện sinh động cuộc sống ở một vùng quê Việt Nam nhiều năm trước với những người nông dân một nắng hai sương của làng Đông.

Trải qua hai cuộc chiến, ngôi làng Đông vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân, mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân...

Trước khi được dựng thành phim truyền hình, tiểu thuyết Bến không chồng đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh dựng thành phim điện ảnh cùng tên. Với phim truyền hình Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh đã đưa vào phim nhiều tuyến nhân vật hơn và thêm thắt nhiều yếu tố mới. Đoạn trailer dài 1'30" dưới đây sẽ bật mí với khán giả những cảnh phim đặc sắc của Thương nhớ ở ai trước khi phim lên sóng:


34 tập phim Thương nhớ ở ai được phát sóng trong khung giờ phim Rubic 8 vào 14h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/11, ngay sau khi Đi qua mùa hạ kết thúc. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước