Phim mới trên D-Dramas: Tạm biệt hôn nhân

VTVcab-Thứ ba, ngày 17/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Mang đến bức tranh chân thực về cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, bộ phim khiến người xem phải suy nghĩ nhiều điều.

Tạm biệt hôn nhân xoay quanh những biến cố trong đời sống tình cảm của Kang Geum Hwa – người phụ nữ hết lòng vì chồng con nhưng lại không có được cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

Sau khi kết hôn, Kang Geum Hwa phải nghỉ việc để toàn tâm lo cho gia đình nhỏ. Như bao người vợ khác, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi là người phụ nữ đứng sau thành công của chồng. Rất mực tin tưởng chồng nhưng bất ngờ đến một ngày, cô phát hiện người chồng mẫu mực ngoại tình. Đối mặt với sự phản bội, dù đã cố nhẫn nhịn vì con, nhưng vì không thể chịu đựng được nữa nên cô đã quyết định ly hôn.

Cuộc sống sau ly hôn đối với Kang Geum Hwa là những chuỗi ngày mưu sinh khó nhọc khi xã hội hiện đại chỉ đón nhận mẫu phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp, độc thân. Cô quyết tâm thay đổi, trở lại cuộc sống với hình ảnh sang trọng, sành điệu, khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Khai thác đề tài đang rất được xã hội quan tâm, đưa ra khá nhiều vấn đề thường gặp phải ở những khía cạnh khác nhau trong đời sống gia đình, Tạm biệt hôn nhân là bộ phim tâm lý – gia đình mang đến nhiều câu chuyện đáng phải suy nghĩ.

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas vào 12h00 hàng ngày. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Từ khóa:

phim tâm lý

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước