Phim tâm lý Hàn Quốc "Quý bà Go Bong Shil" trở lại trên VTV2

PV, Video: Ban TKBT-Thứ ba, ngày 05/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tâm lý Hàn Quốc "Quý bà Go Bong Shil" sẽ lên sóng kênh VTV2 vào 11h30 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (5/7).

Quý bà Go Bong Shil xoay quanh nhân vật chính là một phụ nữ trung niên rất thích làm vườn. Bà có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên chồng và con cháu.

Khi chồng mất đột ngột, bà Go Bong Shil mới phát hiện hoàn cảnh gia đình mình hoàn toàn không như những gì chồng bà đã nói. Gia đình bà Bông Shil từ đó cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là nguy cơ phá sản. Họ chuyển tới Seoul và bắt đầu một cuộc sống mới. Từ hai bàn tay trắng, bà Bong Sil đã vượt qua khó khăn và vươn lên trở thành một nhà văn thành công với tác phẩm bán chạy nhất.

Quý bà Go Bong Shil còn kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật trẻ - In Young và Nikki, cũng như sự lãng mạn giữa hai con người đã ở độ tuổi trung niên - Bong Sil và David Kim. Đó là những câu chuyện cảm động của những con người tích cực theo đuổi hạnh phúc của mình.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Kim Hae Sook, Chun Ho Jin, Dok Go Young, Kim Hye Ok, Lee Seung Min, Kim Young Joon... Phim được phát sóng vào 11h30 hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (5/7).

Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước