Phim Tết "Con hảo hán, ba không ngán" chính thức lên sóng VTV1

CN-Thứ năm, ngày 15/02/2018 08:53 GMT+7

Một cảnh trong phim "Con hảo hán, ba không ngán"

VTV.vn - 4 tập của bộ phim Tết "Con hảo hán, ba không ngán" sẽ được phát sóng vào 13h10 trên kênh VTV1 từ 15 - 18/2 (30 Tết đến mùng 3 Tết).

Con hảo hán, ba không ngán là bộ phim Tết đầu tiên được Đài THVN thực hiện toàn bộ cảnh quay ở miền Tây sông nước. Chuyện phim Con hảo hán, ba không ngán xảy ra ở một làng trồng hoa kiểng miền Tây vào những ngày giáp Tết. Tại khu chợ nổi ven sông, ông Bảy - một ông lão 60 tuổi, lẩn thẩn, sống đơn thân, nhất định cứu Thịnh - một kẻ đào tẩu đang tìm chỗ ẩn nấp - vì tưởng anh tự tử.

Khi phát hiện trên người Thịnh có một vết bớt giống với vết bớt của đứa con trai đã mất tích 20 năm trước, ông cho rằng Thịnh là con ông. Ban đầu Thịnh lưỡng lự nhưng rồi nghĩ đến những kẻ đang truy đuổi mình, Thịnh đã đồng ý ở lại nhà ông Bảy lánh nạn.

Cũng từ đây, Thịnh đã làm khuấy đảo cuộc sống yên bình của người dân làng hoa với những trò cá độ. Dù Thịnh bị hàng xóm tìm mọi cách vạch mặt những việc làm xấu, ông Bảy vẫn nhận hết lỗi lầm về mình, với mong muốn được bù đắp cho con...

Theo dõi bộ phim Con hảo hán, ba không ngán, khán giả sẽ hiểu hơn về sự gắn kết gia đình, về tình làng nghĩa xóm tương trợ nhau trong lúc tắt lửa tối đèn. Với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội được yêu mến như: NS Lê Bình, Hoàng Sơn, Phương Dung kết hợp cùng các diễn viên trẻ: Quốc Huy, Phương Anh, Khả Như, 4 tập phim Con hảo hán, ba không ngán hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Con hảo hán, ba không ngán được phát sóng trên kênh VTV1 vào 13h10 từ ngày 15 - 18/2, phát lại vào 0h00 và 14h00 các ngày từ 17 - 20/2 lần lượt trên VTV1 và VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước