Phim Thái Lan "Giông bão tình thù": Bi kịch trong tình yêu và lòng thù hận

PV (Tổng hợp)-Thứ hai, ngày 08/08/2016 14:50 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Thái Lan "Giông bão tình thù" lên sóng VTV6 vào 21h hàng ngày sẽ là câu chuyện của những bi kịch trong tình yêu và lòng thù hận.

Là bộ phim thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, Giông bão tình thù quy tụ các diễn viên nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng như Pakhin Khamwilaysak, Siripitchaya Wisitwaytayakul, Putanet Hongpanop, Pitchaya Chaowalit… Chuyện phim kể về mối tình nhiều bi kịch của Panan (Siripitchaya Wisitwaytayakul) và Navit (Pakhin Khamwilaysak). Panan gặp Navit trong tình trạng anh nằm bất động, người bê bết máu ở vườn sau nhà. Cô cứu Navit và đưa anh vào nhà nhưng không biết rằng chính cha mình - ông Kiam - và người làm Sahat đã lừa giết Navit.

Phát hiện ra Navit, ông Kiam liền ra lệnh đuổi chàng trai này ra khỏi nhà. Navit nhận ra tiếng của người làm Sahat - kẻ hãm hại mình - nhưng anh giả vờ mất trí nhớ. Thấy Panan năn nỉ hết lời và Navit cũng không còn trí nhớ, ông Kiam yên tâm cho Navit ở lại nhà mình.

Trong thời gian chữa bệnh, Navit được đặt tên mới là Prao. Anh tìm mọi cách điều tra nguyên nhân mình bị ám sát khi thường xuyên hỏi Panan về ông Kiam. Nhưng Panan chỉ toàn nói về những điều tốt của cha mình. Navit cố gắng tìm bằng chứng hòng lột mặt nạ của ông Kiam song anh không biết rằng chính ông chú ruột Thani mới là người lập mưu giết chết anh nhằm chiếm đoạt tài sản.

Khi Navit và Panan có tình cảm cũng là lúc chân tướng sự việc dần lộ rõ và Navit bất ngờ gặp tai nạn khiến anh mất trí nhớ thật sự. Không còn ký ức về người yêu, Navit cũng quên luôn lời hẹn ước với cô và những bi kịch bắt đầu.

Liệu Navit có lấy lại được ký ức? Chuyện tình của anh và Panan sẽ có kết thúc tốt đẹp? Người chú thâm độc của Navit có được toại nguyện hay sẽ bị Navit trừng trị? Cùng theo dõi trong 20 tập phim Thái Lan Giông bão tình thù vào 21h00 hàng ngày trên kênh VTV6, bắt đầu từ hôm nay (8/8)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước