Phim Trung Quốc "Tân Bạch nương tử truyền kỳ" lên sóng VTV2

CN-Thứ hai, ngày 21/10/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối bộ phim "Phủ Khai Phong", 62 tập phim "Tân Bạch nương tử truyền kỳ" sẽ phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (21/10).

Tân Bạch nương tử truyền kỳ là một bộ phim chiếu trên mạng Trung Quốc tháng 4/2019, dựa trên truyền thuyết dân gian Trung Quốc về Bạch Xà.

Phim kể về một con Bạch Xà tại núi Nga My nhờ nuốt được linh đan của hồ ly mà tu thành người, lấy tên là Bạch Tố Trinh. Sau khi nuốt linh đan và trở thành người, Bạch Tố Trinh vô tình đánh thức nguyên thần của Cửu Lạt Ma, khiến nguyên thần của hắn trùng sinh vào xác con trai đích tôn của Hứa Gia ở thành Lâm An - Hứa Tiên. Hứa Tiên lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác rồi trở thành một thư sinh nho nhã.

Tuy là xà yêu nhưng Bạch Tố Trinh bản tính dịu dàng, lương thiện, vì muốn mở rộng nhãn giới nên đã đến thành Lâm An du ngoạn. Tại đây, cô gặp gỡ Thanh Xà với tên hiệu là Tiểu Thanh, cả hai kết làm tỉ muội.

Trong một lần tình cờ, Bạch Tố Trinh và Tiểu Thanh gặp chàng thư sinh với dung mạo khuynh thành Hứa Tiên. Từ đây, giữa Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên bắt đầu một mối nhân duyên rung động lòng người và trời đất.

Mời quý vị dõi theo 62 tập phim Trung Quốc Tân Bạch nương tử truyền kỳ phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (21/10)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước