Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Con tàu y đức

PV-Thứ ba, ngày 03/07/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Con tàu y đức có độ dài 27 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (3/7).

Con tàu y đức kể câu chuyện về tấm lòng y đức của các bác sĩ trong hành trình cùng con tàu y khoa đi tới những vùng đảo xa xôi, nơi không có bệnh viện, không có đủ điều kiện và phương tiện để chữa trị cho bệnh nhân. 

Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Con tàu y đức - Ảnh 1.

Song Eun-jae là một bác sĩ phẫu thuật giỏi, cô quyết định lên chuyến tàu vì muốn chạy trốn khỏi cuộc sống hiện tại và bắt đầu cuộc sống mới. Trong khi đó, Kwak Hyun là một bác sĩ nội khoa có trái tim ấm áp, anh có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác và biết cách xoa dịu con tim họ.

Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Con tàu y đức - Ảnh 2.

Mỗi thành viên bước chân lên Con tàu y đức đều có một lí do, một câu chuyện khác nhau. Có người đơn giản là không còn lựa chọn nào khác, có người là do "xui xẻo" bốc nhầm lá thăm ra đảo, nhưng cũng có người là vì muốn bắt đầu cuộc sống mới, sau những thăng trầm biến cố họ từng trải qua, như nam nữ chính của chúng ta. Tất nhiên, khi đã đặt chân lên đây, mục tiêu của họ chỉ còn một việc duy nhất là: Cứu người.

Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Con tàu y đức - Ảnh 3.

Bộ phim của đạo diễn Park Jae-beom, biên kịch Yoon Sun-joo với sự tham gia của dàn diễn viên: Ha Ji-won, Kang Min-hyuk, Lee Seo-won, Park Sun-ho, Kim In-shik, Kwon Mina, Wang Ji-won, Jo Hyun-jae,…  

Với cốt truyện lôi cuốn, gãy gọn, không lan man, nhiều tình huống xúc động, ấn tượng, đem đến cho khán giả những phút giây đầy cảm xúc, Con tàu y đức có độ dài 27 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (3/7). 

Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV1: Thế lực cạnh tranh Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV1: Thế lực cạnh tranh Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Đêm trắng ở Apgujeong Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Đêm trắng ở Apgujeong Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Người mẹ không tên Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Người mẹ không tên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước