Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Mãi mãi tuổi thanh xuân

PV-Thứ bảy, ngày 14/04/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Mãi mãi tuổi thanh xuân mang đến thông điệp: "Những người thân yêu chính là động lực để ta tiếp tục một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Mãi mãi tuổi thanh xuân xoay quanh cuộc sống nhiều áp lực, mâu thuẫn và con người ngày càng xa cách nhau, nhất là sự khác biệt về khoảng cách thế hệ ngày càng rõ rệt. Bộ phim tập trung khai thác vào sự hiếu thảo, mối quan hệ gia đình của những người tử tế, có phẩm chất tốt ngoài xã hội.

Mang đến thông điệp về ý nghĩa của cuộc sống hôn nhân, phim miêu tả các khung cảnh hẹn hò và cách nhìn của người trẻ đang trên con đường tìm kiếm hạnh phúc hôn nhân, các cô gái mong muốn người chồng hoàn hảo dựa trên cuộc sống giàu có và sự nghiệp thay vì tình yêu đích thực.

Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Mãi mãi tuổi thanh xuân - Ảnh 1.

Họ đã trải qua những thời khắc khó khăn và hạnh phúc trong cuộc sống, bằng tình yêu thương của người thân, họ đều cảm thấy mỗi ngày là một mùa xuân vui vẻ.

Khi xem Mãi mãi tuổi thanh xuân, khán giả sẽ có những đồng cảm với nhân vật và câu chuyện, bởi trong cuộc sống, có những lúc được thuận lợi và cũng có thời điểm là khoảng thời gian tồi tệ trong cuộc đời, nhưng những người thân yêu bên cạnh sẽ làm cho cuộc sống luôn tươi đẹp như một mùa xuân dễ chịu. Người thân cũng chính là động lực để ta tiếp tục một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Bộ phim của đạo diễn Lee Hyung-sun, biên kịch Kim Mi-gyung, với sự tham gia của các diễn viên Kang Byul, Oh Mi-yeon, Kwon Hyun-sang, Sun Woo, Jae Duk, Kim So-hye, Park Jeong-uk, Kim Seong-kyeom, Lee Jung-kil...

Với nội dung gần gũi, dễ xem, 94 tập phim tâm lý đặc sắc Mãi mãi tuổi thanh xuân của Hàn Quốc sẽ phát sóng vào 17h00 hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ ngày 15/4/2018. 

Rain và Lee Dong Gun trở thành những đàn ông thù hận trong phim mới Rain và Lee Dong Gun trở thành những đàn ông thù hận trong phim mới Jang Dong Gun trở thành quý ông cực phẩm trong phim mới Jang Dong Gun trở thành quý ông cực phẩm trong phim mới Mỹ nhân Sài Thành - Phim Việt giờ vàng mới trên VTV1 Mỹ nhân Sài Thành - Phim Việt giờ vàng mới trên VTV1

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước