Phim truyện "Hận thù và hóa giải" lên sóng VTV1

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2015 06:00 GMT+7

Cảnh trong phim "Hận thù và hóa giải"

VTV.vn - Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam "Hận thù và hóa giải" sẽ được gửi tới khán giả vào 20h40 hôm nay (25/5) trên kênh VTV1.

Hận thù và hóa giải là bộ phim của đạo diễn Lê Minh kể về hai người lính ở hai bên chiến tuyến. Dù phim được mở đầu với thời điểm xảy ra chiến tranh nhưng lại tập trung khai thác vào giai đoạn hậu chiến với cuộc sống của người dân tại một vùng đất ở miền Trung. Dù sống trong thời bình nhưng những ký ức về thời chiến vẫn còn đeo bám các nhân vật trong phim.

Câu chuyện trong phim Hận thù và hóa giải khắc họa chi tiết về tình đồng bào, đồng chí, đồng đội trong những năm tháng hào hùng, oanh liệt của dân tộc.

Xuyên suốt phim là những mâu thuẫn giữa thế hệ đi trước và thế hệ trẻ hiện nay; những ân oán hận thù trong quá khứ hay sự cạnh tranh trong làm ăn thời hiện đại. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Thành Tài...

Bộ phim Hận thù và hóa giải sẽ được phát sóng vào 20h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (25/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước