Phim Việt "Kẻ ngược dòng" tạm ngừng phát sóng

VTV News-Thứ năm, ngày 06/12/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Việt "Kẻ ngược dòng" sẽ tạm thời ngừng phát sóng trên VTV1.

Bộ phim Kẻ ngược dòng phát sóng vào 20h45 trên kênh VTV1, từ 26/11, xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng (Hà Việt Dũng) - một đại ca khét tiếng ở miền Tây. Sau khi giải nghệ, anh tìm được một công việc lương thiện để làm và sống hạnh phúc bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ.

Sau khi lên sóng 4 tập, Kẻ ngược dòng hiện tạm ngừng phát sóng. Việc tạm ngừng chiếu phim Kẻ ngược dòng nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam cho năm 2019. Dự kiến, ở khung phát sóng mới trên kênh VTV1, khung phim 45 phút hiện nay sẽ được thay thế bằng khung phim 30 phút.

Trước khi thực hiện theo khung mới, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ lựa chọn một số bộ phim được khán giả yêu thích để phát lại vào khung giờ 20h45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Mở đầu là bộ phim Làn môi trong mưa của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh. Phim đang được phát sóng đến tập 3.

Sau bộ phim Làn môi trong mưa, Đài Truyền hình Việt Nam dự kiến sẽ phát lại bộ phim Lặng yên dưới vực sâu của đạo diễn Đào Duy Phúc.

Về thời gian phát sóng trở lại bộ phim Kẻ ngược dòng, Đài THVN sắp xếp để phát sóng trong một khung giờ khác phù hợp. Thông tin chi tiết sẽ được Báo điện tử VTV News cập nhật tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Trong khung giờ phim 20h45 hôm nay (6/12), mời quý vị đón xem tập 4 của bộ phim Làn môi trong mưa!

Phim truyện 'Làn môi trong mưa' trở lại trên VTV1 Phim truyện "Làn môi trong mưa" trở lại trên VTV1

VTV.vn - Bộ phim từng được khán giả VTV6 vô cùng yêu thích - Làn môi trong mưa (đạo diễn: Đỗ Đức Thịnh) sẽ trở lại trên kênh VTV1 vào 20h45 ngày 3/12/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước