Quang Hà: "Món đồ hiệu đắt nhất của tôi là áo vest gần 10.000 USD của Dior"

PV-Thứ sáu, ngày 17/01/2020 13:56 GMT+7

Đến với Chuyện cuối tuần, ca sĩ Quang Hà cho biết, anh không phải là “tay chơi” hàng hiệu. Món đồ đắt nhất mà anh sở hữu chỉ là một chiếc áo vest khoảng 10.000 USD của Dior.

Tham gia chương trình, ca sĩ Quang Hà cho biết, anh không phải là tín đồ hàng hiệu, vì thế, anh chỉ sử dụng hàng hiệu trong một số chương trình, sự kiện quan trọng. Còn lại ngoài đời, anh mặc rất bình thường, bụi phủi với quần jeans rách, áo sơ mi.

Theo Quang Hà, việc sử dụng hàng hiệu là thể hiện sự tôn trọng khán giả. Khán giả của anh có rất nhiều người giàu có, sành điệu, khoác lên người nhiều đồ hiệu đắt tiền. Nhiều người đến xem chương trình không chỉ để nghe nghệ sĩ hát mà còn để xem nghệ sĩ mặc gì, có xu hướng gì đang hot hiện nay. Vì thế, người làm nghệ thuật cũng cần chỉn chu để khán giả ngoài yêu thương giọng hát còn yêu con người nghệ sĩ.

Quang Hà cho biết, món hàng hiệu đắt nhất mà anh sở hữu là một chiếc áo vest giá gần 10.000 USD của Dior. Đây là chiếc áo được thiết kế rất tỉ mỉ, cẩn thận, thuộc phiên bản giới hạn. Quang Hà cũng là một tín đồ của Dior vì anh rất thích áo sơ mi của thương hiệu này. Hầu hết áo sơ mi nào của Dior ra mắt là anh đều sở hữu. Hiện gia tài của Quang Hà là khoảng vài trăm chiếc áo sơ mi của Dior.

Chuyện cuối tuần chủ đề “Nghệ sĩ và hàng hiệu” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Ca sĩ Quang Hà sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 18/1 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước