Quốc Thiên hóa phiên bản lỗi của Trường Giang, Long Nhật làm quân sư cho Trấn Thành

VTV News-Thứ bảy, ngày 27/05/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối tuần này (27-28/5), Gương mặt thân quen sẽ xuất hiện Quốc Thiên trong hình ảnh phiên bản lỗi của Trường Giang, còn Đại náo thành Takeshi có sự góp mặt của Long Nhật.

Cháu ơi, cháu à (12h, 27/5)

Quốc Thiên hóa phiên bản lỗi của Trường Giang, Long Nhật làm quân sư cho Trấn Thành - Ảnh 1.

Trong tập 19, hai ông cháu bé Cào Cào tiếp tục hành trình vượt qua những thử thách. Mặc dù được công nhận là hai ông cháu mạnh nhất của chương trình cho đến hiện tại, hai ông cháu vẫn gặp khó khăn trước những nhiệm vụ cần cả sức mạnh và kiến thức.

Đến với thử thách là câu hỏi về thói quen trong cuộc sống, tính cách, sở thích, hai ông cháu lại gặp trở ngại và suýt thất bại. Sau đó, cả hai bước vào nhiệm vụ tìm kiếm 3 chiếc chìa khóa vàng. Liệu ông cháu Cào Cào có tìm đủ 3 chìa khóa ở nhiệm vụ này hay không?

Tập 20 Cháu ơi, cháu à sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (27/5) trên kênh VTV3.

Cháu ơi, cháu à: Con gái Phạm Anh Khoa phát khiếp với thử thách bắt lươn Cháu ơi, cháu à: Con gái Phạm Anh Khoa phát khiếp với thử thách bắt lươn

VTV.vn - Trong tập tiếp theo của Cháu ơi, cháu à, con gái cưng Phạm Anh Khoa đã không giấu nổi sự sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách bắt lươn.

Đại náo thành Takeshi (20h, 27/5)

Quốc Thiên hóa phiên bản lỗi của Trường Giang, Long Nhật làm quân sư cho Trấn Thành - Ảnh 3.

Cuộc hội ngộ giữa tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh) và công chúa Woonsenko (Diễm My) có lẽ sẽ không thành hiện thực chừng nào Takeshi vẫn tiếp tục giam giữ công chúa bên cạnh. Phe lãnh chúa (Trấn Thành) tiếp tục nhận sự trợ giúp từ các quân sư quạt mo để chống lại đội quân của Shakrito.

Tuần này, lãnh chúa mời một quân sư mới do Long Nhật vào vai. Liệu Long Nhật có thể giúp "lãnh chúa" Trấn Thành chống lại đội quân của Shakrito?

Tập 10 Đại náo thành Takeshi sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (27/5) trên kênh VTV3.

Gương mặt thân quen (21h, 27/5)

Quốc Thiên hóa phiên bản lỗi của Trường Giang, Long Nhật làm quân sư cho Trấn Thành - Ảnh 4.

Tuần này, Quốc Thiên có màn hóa thân thành Britney Spears. Nhưng ở hậu trường, anh chàng lại mặc bộ trang phục tự "chế" để trò chuyện với MC Đại Nghĩa. Quốc Thiên chia sẻ ban đầu, anh mượn lại trang phục từ Trường Giang nhưng do có sự cố nên anh chàng quyết định biến mình thành phiên bản lỗi của người đồng nghiệp.

Khán giả cũng sẽ thấy hình ảnh một Quốc Thiên rất khác khi hóa thành ca sĩ Britney Spears. Anh chàng không chỉ hát mà còn khoe vũ đạo nóng bỏng. Liệu Quốc Thiên có một lần nữa giành chiến thắng ở đêm thi lần này?

Tập 3 Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (27/5) trên kênh VTV3.

Tạo hình nửa nam nửa nữ, Quốc Thiện nhận tiền thưởng của Gương mặt thân quen Tạo hình nửa nam nửa nữ, Quốc Thiện nhận tiền thưởng của Gương mặt thân quen

VTV.vn - Cùng lúc hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc, ca sĩ Quốc Thiên đã ghi được điểm số cao nhất tập 2 "Gương mặt thân quen 2017".

Sinh ra để tỏa sáng (20h, 28/5)

Quốc Thiên hóa phiên bản lỗi của Trường Giang, Long Nhật làm quân sư cho Trấn Thành - Ảnh 6.

Vòng đầu tiên của chương trình đã khép lại với những bất ngờ thú vị của 9 thí sinh cùng các HLV nhí. Tuần này, các thí sinh sẽ bước vào vòng 2 với những thử thách, khó khăn mới trong lĩnh vực mình lựa chọn. Cặp đôi thí sinh - HLV nhí nào sẽ giành chiến thắng trong tập đầu tiên của vòng 2 này?

Tập đầu tiên của vòng 2 Sinh ra để tỏa sáng sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (28/5) trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt (21h, 28/5)

Quốc Thiên hóa phiên bản lỗi của Trường Giang, Long Nhật làm quân sư cho Trấn Thành - Ảnh 7.

Ngô Anh Đạt là thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa thi này. Anh chàng là người đã bị loại ở đội Noo Phước Thịnh, nhưng lại giành được lượng bình chọn cao nhất để cùng với Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ, Anh Tú, Hiền Mai bước vào đêm chung kết. Như vậy, đội của Noo Phước Thịnh là đội duy nhất có 2 thí sinh góp mặt trong chung kết chương trình năm nay. 

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt 2017 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (28/5) trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt 2017: Xác định top 4 vào chung kết Giọng hát Việt 2017: Xác định top 4 vào chung kết

VTV.vn - Bốn tấm vé vào vòng chung kết Giọng hát Việt 2017 đã được trao cho Ali Hoàng Dương, Hiền Mai, Anh Tú, Hiền Hồ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước