Quỳnh búp bê - Tập 2: Bị My "sói" lừa, Quỳnh cắn khách chảy máu phải chịu đòn tra tấn dã man

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 22/06/2018 17:56 GMT+7

VTV.vn - Một lần nữa, Quỳnh (Phương Oanh) lâm vào cảnh thừa sống thiếu chết khi làm một vị khách VIP tức giận.

Trong tập 2, Quỳnh được giới thiệu đến một nhân vật có tên là anh Sĩ. Người này được miêu tả là một nhân vật ghê gớm và sếp của anh ta là một dạng không phải vừa. Sau khi được ông chủ Thiên Thai giới thiệu có "hàng mới", Sĩ trực tiếp đến kiểm tra. 

Quỳnh búp bê - Tập 2: Bị My sói lừa, Quỳnh cắn khách chảy máu phải chịu đòn tra tấn dã man - Ảnh 1.

Quỳnh (Phương Oanh) được Lan (Thanh Hương) đưa đến để gặp anh Sĩ. Ngay khi vừa nhìn thấy Quỳnh, Sĩ đã sỗ sàng hỏi: "Trên người em, chỗ nào đáng giá nhất?". Lợi dụng lúc Quỳnh đi vệ sinh, My "sói" (Thu Quỳnh) đã chỉ cho đàn em một cách để có thể thoát khỏi được anh Sĩ. 

Quỳnh búp bê - Tập 2: Bị My sói lừa, Quỳnh cắn khách chảy máu phải chịu đòn tra tấn dã man - Ảnh 2.

My "sói" dặn Quỳnh hãy làm người đàn ông đó nổi giận thì sẽ không chọn mình nữa. Và ngây thơ chưa biết rõ bản chất của My, Quỳnh cắn Sĩ đến chảy máu tay. Người đàn ông ấy như khùng điên lên khi bị Quỳnh cắn. 

Quỳnh búp bê - Tập 2: Bị My sói lừa, Quỳnh cắn khách chảy máu phải chịu đòn tra tấn dã man - Ảnh 3.

Khi Lan biết chuyện, cô đã hình dung được những gì khủng khiếp đang chờ Quỳnh ở phía trước. Dù vậy, cô không thể làm gì được. Một lần nữa, Quỳnh bị tra tấn một cách dã man. 

Mời quý vị khán giả đón xem tập 2 của phim được phát sóng vào 20h45 tối nay trên kênh VTV1. 

Thu Quỳnh “lột xác” ngoạn mục như thế nào trong bộ phim đang hot “Quỳnh Búp Bê”? Thu Quỳnh “lột xác” ngoạn mục như thế nào trong bộ phim đang hot “Quỳnh Búp Bê”? Quỳnh búp bê: Đừng dại đi khách ngoài mà phải trả giá đắt như thế này Quỳnh búp bê: Đừng dại đi khách ngoài mà phải trả giá đắt như thế này 'Quỳnh búp bê' đổi lịch phát sóng tập 2 "Quỳnh búp bê" đổi lịch phát sóng tập 2

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước