Quỳnh Hoa lần đầu bộc bạch vì sao nói giọng Bắc nhưng lại nổi tiếng ở phía Nam

PV-Thứ bảy, ngày 05/10/2019 09:11 GMT+7

VTV.vn - Chuyện của sao tuần này chào đón Quỳnh Hoa - một nữ nghệ sĩ duyên dáng đa tài, nổi bật với nhan sắc không in vết thời gian.

Quỳnh Hoa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả về một MC đầy tự tin và bản lĩnh, một ca sĩ duyên dáng và ngọt ngào của nhóm nhạc Phù sa phiên bản mới.

Thời thế thay đổi, nhiều sự thăng trầm, biến đổi... nhưng trong suốt hơn 20 năm qua, hình ảnh Quỳnh Hoa dịu dàng, nhiều cảm xúc vẫn xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình.

Quỳnh Hoa tiết lộ thời thơ ấu tính cách vốn rụt rè, nhút nhát không dám tiếp xúc ai nhưng nhờ đi sinh hoạt ở Nhà văn hóa Thiếu nhi nên làm quen môi trường tập thể, bắt đầu dạn dĩ hơn. Chị trở thành cô sinh viên Ngoại thương nằm trong ban chấp hành Đoàn trường và tham gia hoạt động phong trào văn nghệ. Cơ duyên đưa chị đến với công việc dẫn chương trình là năm 1994, lớp chị tự dàn dựng một chương trình để đi thi văn nghệ toàn thành. Do không chọn lựa được ai làm MC đạt yêu cầu nên cuối cùng Quỳnh Hoa tự dẫn.

Quỳnh Hoa không ngờ lần "ham vui" nghĩ gì nói đó đã giúp chị "lọt mắt xanh" ban giám khảo là MC Hữu Luân và nhạc sĩ Phạm Đăng Khương. Hai anh phát hiện chị có năng khiếu dẫn chương trình nên mời về cộng tác với Nhà văn hóa Thanh niên trong vai trò MC. Xuất hiện và dẫn chương trình của HTV.

Quỳnh Hoa lần đầu bộc bạch vì sao nói giọng Bắc nhưng lại nổi tiếng ở phía Nam - Ảnh 1.

Tại Chuyện của sao, nữ MC còn tiết lộ câu chuyện thú vị "gốc gác của chị không phải ở miền Bắc mà là miền Trung". Ba chị là người Quảng Nam, ông tập kết ra Bắc, kết hôn cùng mẹ chị là một cô gái Hà Nội. Năm 1976, gia đình chị vào Nam lập nghiệp, Quỳnh Hoa đi học nói giọng Nam nhưng từ khi bắt đầu làm MC lại trở về nói giọng Bắc bởi cảm thấy tự tin hơn khi dẫn chương trình.

Chương trình Chuyện của sao – MC Quỳnh Hoa sẽ được phát sóng vào 20h15 thứ Bảy ngày 5/10/2019 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước