Rinh quà liền tay với cuộc thi vẽ các nhân vật đáng yêu của "Ú Òa" trên VTV7

PV-Thứ năm, ngày 02/03/2017 18:40 GMT+7

VTV.vn - Cùng tham gia cuộc thi vẽ các nhân vật đáng yêu trong chương trình “Ú Òa” trên VTV7 để nhận những phần quà từ chính “chú chó trắng” Wan Wan và Meo Meo.

Hòa trong không khí rục rịch chuẩn bị cho sự kiện Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng, VTV7 tổ chức một cuộc thi hấp dẫn để các bạn nhỏ được thỏa sức thể hiện khả năng hội họa khi vẽ những nhân vật đáng yêu trong Ú ÒaChú chó trắng Wan Wan, Meo Meo, Utan hay cả Yuna… và nhiều người bạn khác là những nhân vật để các bạn nhỏ thử sức phác họa bằng sự sáng tạo của mình trong cuộc thi này.

Rinh quà liền tay với cuộc thi vẽ các nhân vật đáng yêu của Ú Òa trên VTV7 - Ảnh 1.

Rinh quà liền tay với cuộc thi vẽ các nhân vật đáng yêu của Ú Òa trên VTV7 - Ảnh 2.

Ngay bây giờ, các bạn nhỏ có khả năng hội họa hãy trổ tài vẽ tranh các nhân vật đáng yêu trong chương trình Ú Òa và gửi ảnh chụp hoặc bản scan tác phẩm tới Ban tổ chức về địa chỉ e-mail nhomtruyenthongvtv7@gmail.com. Hạn cuối nhận bài dự thi là 09h00 ngày 12/3/2017.

Đặc biệt, với các bạn nhỏ ở TP.HCM và Hà Nội, sau khi gửi tác phẩm qua e-mail, có thể mang tác phẩm đến AEON Mall TP HCM, AEON Mall Hà Nội để tham gia sự kiện giao lưu cùng Wan Wan và Meo Meo. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ 7 (4/3) tại AEON Mall Bình Tân - TP.HCM, Chủ nhật (5/3) tại AEON Mall Tân Phú Celadon - TP.HCM và 2 ngày 11, 12/3 tại AEON Mall Long Biên - TP Hà Nội. Các bạn nhỏ tham dự sự kiện sẽ được giao lưu cùng chú chó trắng Wan Wan và Meo Meo.

Rinh quà liền tay với cuộc thi vẽ các nhân vật đáng yêu của Ú Òa trên VTV7 - Ảnh 3.

Ba tác phẩm xuất sắc nhất sẽ giành được 1 set quà hấp dẫn từ VTV7 bao gồm: 1 bộ bút màu (bút chì màu và bút chì sáp) và một bộ ấn phẩm từ VTV7. Tất cả các bạn nhỏ gửi tác phẩm tham dự cuộc thi cũng sẽ được tặng 1 phần quà đáng yêu từ VTV7.

Háo hức chờ đón chuỗi sự kiện Ú Òa tại Hà Nội và TP.HCM Háo hức chờ đón chuỗi sự kiện Ú Òa tại Hà Nội và TP.HCM

VTV.vn - Chuỗi sự kiện với tên gọi VTV7 – Ú Òa (Trò chuyện cùng chú chó trắng) diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 3 này hứa hẹn là sân chơi thú vị cho các bé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước