Dời lịch phát sóng tập 21 "Về nhà đi con"

VTV News-Thứ ba, ngày 07/05/2019 06:14 GMT+7

Một cảnh trong tập 21 "Về nhà đi con"

VTV.vn - Tập 21 phim "Về nhà đi con" sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ Năm (9/5) trên kênh VTV1. Đây cũng là tập phim duy nhất phát sóng tuần này.

Trong tuần này, do có một số chương trình kỷ niệm được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 nên bộ phim Về nhà đi con sẽ chỉ phát sóng 1 tập. Theo đó, tập 21 của phim sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ Năm (9/5). Các tập tiếp theo sẽ phát sóng từ ngày 13/5 trên VTV1.

Trong khung giờ của phim Về nhà đi con, hôm nay (7/5), Đài THVN truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Tây Bắc tại Sơn La và Khánh thành tượng đài Bác Hồ với Đồng bào các Dân tộc Tây Bắc. Ngày 8/5 là chương trình truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa. Và ngày 10/5 là chương trình truyền hình trực tiếp Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2019. Trước đó, ngày 6/5, VTV phát sóng Giai điệu tự hào tháng 5 - Ý chí và con đường nên không phát sóng tập 21 phim Về nhà đi con.

Như vậy, trong tuần này, Về nhà đi con chỉ phát sóng duy nhất 1 tập. Khán giả sẽ phải chờ đợi đến tuần sau mới được theo dõi tiếp diễn biến của phim.

Ở tập 21, qua các trích đoạn được hé lộ, Thư (Bảo Thanh) tiếp tục gặp trục trặc trong việc làm ăn khi bị đội quản lý thị trường kiểm tra xuất xứ hàng hóa ở cửa hàng. Chán nản, Thư đi uống rượu và bị trêu ghẹo nhưng Vũ (Quốc Trường) xuất hiện đúng lúc và giải vây cho Thư. Trong khi đó, Huệ (Thu Quỳnh) bị chồng giám sát 24/24h vì Khải (Trọng Hùng) nghi ngờ Huệ đang cặp kè với người yêu cũ.

Cùng đón xem tập 21 Về nhà đi con lúc 21h00 ngày 9/5 trên kênh VTV1 để dõi theo những diễn biến hấp dẫn này!

Nghe nhạc phim 'Về nhà đi con' để cảm nhận tình cha cũng bao la như tình mẹ Nghe nhạc phim "Về nhà đi con" để cảm nhận tình cha cũng bao la như tình mẹ Về nhà đi con - Tập 20: Khải (Trọng Hùng) nổi máu ghen khi biết tình cũ thường xuyên đến gặp Huệ (Thu Quỳnh) Về nhà đi con - Tập 20: Khải (Trọng Hùng) nổi máu ghen khi biết tình cũ thường xuyên đến gặp Huệ (Thu Quỳnh) Về nhà đi con - Tập 19: Thư (Bảo Thanh) nhục nhã bật khóc khi bị Dũng (Anh Vũ) lật kèo ngay tại buổi tỏ tình Về nhà đi con - Tập 19: Thư (Bảo Thanh) nhục nhã bật khóc khi bị Dũng (Anh Vũ) lật kèo ngay tại buổi tỏ tình
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước