Đồng hành cùng MC Danh Tùng trải nghiệm chế biến món hấp Onsen tại thành phố Beppu, tỉnh Oita trong tập 4 Sắc màu Nhật Bản mùa 2 là nữ phát thanh viên Hiroko - Đài truyền hình OBS Nhật Bản. Nơi đây cũng được xem là thiên đường suối khoáng nóng tại Nhật Bản.
Ngoài món hấp Onsen, theo chân MC Danh Tùng, khán giả còn được tìm hiểu thêm nhiều món ăn ngon tại thành phố Beppu như: gỏi cá ăn kèm chanh Kabosu, tempura, bánh flan Jigokumushi purin được hấp bằng hơi của suối nước nóng... Cùng với đó, MC Danh Tùng còn được tự tay vào bếp chế biến món gỏi gà với sự kết hợp của các nguyên liệu từ Nhật Bản và Việt Nam tại một quán ăn Việt Nam ở thành phố Beppu.
Những món ăn nổi tiếng của thành phố Beppu, tỉnh Oita được chế biến như thế nào? Nguyên liệu tạo nên các món ăn này có điều gì đặc biệt? Mời quý vị cùng chú ý đón xem trong tập 4 Sắc màu Nhật Bản mùa 2 được phát sóng vào 16h00 ngày mai (24/2) trên kênh VTV3!
Một số hình ảnh về các món ăn ngon sẽ được giới thiệu trong tập 4 Sắc màu Nhật Bản mùa 2:
Để tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, quý vị có thể truy cập các website dưới đây:
- Cookpad Vietnam: https://cookpad.com/vn/
- Cook Vietnam My Kitchen (Colors of Japan 2): https://cookpad.com/vn/nguoi-su-dung/5749825
- Cookpad Vietnam Facebook: https://www.facebook.com/Cookpadvn/
- Deep Japan Website: http://www.deepjapan.org/
- Colors of Japan 2 Official Website in Deep Japan: http://vtv-tbs.deepjapan.org/lp/vtv_top/
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!