Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 5: Khám phá cách chế biến cá hồi vùng Niigata

CN-Thứ sáu, ngày 03/03/2017 14:22 GMT+7

VTV.vn - Cùng theo dõi hành trình khám phá ẩm thực Nhật Bản của MC Danh Tùng với món cá hồi tỉnh Niigata trong tập 5 Sắc màu Nhật Bản phát sóng 16h00 hôm nay (3/3) trên VTV3.

Trong hành trình khám phá ẩm thực tại tỉnh Niigata, MC Danh Tùng sẽ đưa khán giả đến với thành phố Murakami - một thành phố phát triển xung quanh khu thành cổ, là trung tâm của khu vực phía Bắc tỉnh Niigata - và tìm hiểu cách chế biến món cá hồi của địa phương này. Đồng hành với MC Danh Tùng trong chuyến đi này là nữ phát thanh viên Mitsuishi Kana của Đài truyền hình BSN tỉnh Niigata, Nhật Bản và bạn Minh Ngọc - du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Murakami là một thành phố có hơn 100 món ăn từ cá hồi. Người dân địa phương sử dụng mọi bộ phận của cá hồi để chế biến ra những món ăn đặc trưng. Khán giả truyền hình sẽ được khám phá những nét đặc trưng này trong tập 5 Sắc màu Nhật Bản mùa 2. Bên cạnh đó, những kiến thức thú vị về truyền thống đánh bắt, chế biến cá hồi cũng được giới thiệu tới khán giả trong tập phim này.

Cùng với đó, khán giả còn được tìm hiểu cách chế biến món cá hồi xào dứa mang hương vị ẩm thực Việt, rất lạ miệng và thơm ngon.

Cùng đón xem tập 5 Sắc màu Nhật Bản mùa 2 vào 16h00 hôm nay (3/3) trên kênh VTV3 để tiếp tục khám phá những món ăn độc đáo của ẩm thực Nhật Bản!

Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 4: Trải nghiệm chế biến món hấp Onsen tỉnh Oita Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 4: Trải nghiệm chế biến món hấp Onsen tỉnh Oita Sắc màu Nhật Bản 2: Thắt chặt tình cảm giữa người dân Việt Nam và Nhật Bản Sắc màu Nhật Bản 2: Thắt chặt tình cảm giữa người dân Việt Nam và Nhật Bản Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 3: Thưởng thức đặc sản tôm hồng Sakura Ebi Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 3: Thưởng thức đặc sản tôm hồng Sakura Ebi

Để tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, quý vị có thể truy cập các website dưới đây:

- Cookpad Vietnam: https://cookpad.com/vn/

- Cook Vietnam My Kitchen (Colors of Japan 2): https://cookpad.com/vn/nguoi-su-dung/5749825

- Cookpad Vietnam Facebook: https://www.facebook.com/Cookpadvn/

- Deep Japan Website: http://www.deepjapan.org/

- Colors of Japan 2 Official Website in Deep Japan: http://vtv-tbs.deepjapan.org/lp/vtv_top/

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước