Sàn chiến giọng hát - Gameshow mới đầy hấp dẫn sắp lên sóng VTV3

PV-Thứ tư, ngày 17/07/2019 17:33 GMT+7

VTV.vn - Sàn chiến giọng hát - Gameshow mới sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ Sáu hàng tuần với format hoàn toàn mới lạ.

Bạn có một giọng hát tuyệt vời, được nhiều người ngợi khen, ngưỡng mộ, nhưng bạn đã bao giờ quy đổi giọng hát của mình giá trị bao nhiêu? Và bạn có chắc chắn những người luôn ngưỡng mộ giọng hát của bạn sẽ sẵn sàng chi một số tiền đáng kể ra để đấu giá giọng hát của bạn? Một gameshow hoàn toàn mới với format đến từ Thái Lan, mua bản quyền của NBC với tên gọi Singer auction lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam - tên tiếng Việt là Sàn chiến giọng hát sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h10 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/7, chắc chắn sẽ mang lại những giờ phút giải trí đúng nghĩa đến với quý vị khán giả.

Với những giọng hát rất mới, rất "khủng" và ban đấu giá là những nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực như: NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân, NS Chí Tài, NS Hồng Đào, Ca sĩ Dương Triệu Vũ và các khách mời hàng tuần. Vai trò MC cầm trịch chương trình được giao cho chàng MC, ca sĩ, diễn viên điển trai Bạch Công Khanh.

Sàn chiến giọng hát sẽ bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào 21h10 tối thứ Sáu ngày 19/7 trên VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước