Sân chơi cải lương "Ai rành 6 câu" trở lại trên VTV9 từ ngày 2/6

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 01/06/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Là chương trình tìm kiếm giọng ca cải lương, "Ai rành 6 câu" tiếp tục trở lại trên kênh VTV9 vào tháng 6.

Không chỉ có giọng ca, các thí sinh được tuyển chọn còn cần có khả năng diễn xuất. Họ sẽ kết hợp cùng các nghệ sĩ thành danh của bộ môn nghệ thuật truyền thống được yêu thích ở khu vực phía Nam trên sân khấu của chương trình.

Năm nay, Ai rành 6 câu thu hút rất đông thí sinh đăng ký tham gia ở nhiều độ tuổi và ngành, nghề khác nhau. Dựa trên các tiêu chí như giọng ca, khả năng diễn xuất, ê-kíp thực hiện chương trình đã lựa chọn được các gương mặt sáng giá của mùa thứ 3.

Sân chơi cải lương Ai rành 6 câu trở lại trên VTV9 từ ngày 2/6 - Ảnh 1.
Sân chơi cải lương Ai rành 6 câu trở lại trên VTV9 từ ngày 2/6 - Ảnh 2.

Với Ai rành 6 câu, việc tìm kiếm, tuyển chọn và xây dựng kịch bản là những yếu tố quan trọng. Bên cạnh việc lựa chọn vở diễn, lên kịch bản, các vai diễn trong mỗi trích đoạn cần phù hợp với lứa tuổi, chất giọng của thí sinh.

Tham gia chương trình Ai rành 6 câu mùa 3 với vai trò huấn luyện viên là các nghệ sĩ cải lương được nhiều người biết đến như: NSƯT Hồng Thắm, NS Thanh Tâm, Thi Nhung, Trọng Nghĩa, Hoàng Quốc Thanh, Khánh Tuấn. Họ sẽ đồng hành và trình diễn cùng các thí sinh trong mỗi trích đoạn dự thi. NSƯT Lê Thiện, Quế Trân và NS Bạch Long sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình năm nay.

Sân chơi cải lương Ai rành 6 câu trở lại trên VTV9 từ ngày 2/6 - Ảnh 3.

Trải qua 3 mùa lên sóng, Ai rành 6 câu không những tìm kiếm được các giọng ca, gương mặt đam mê cải lương mà còn chuyển đến khán giả các kịch bản, vở diễn sân khấu cải lương kinh điển, được nhiều người yêu thích. Qua mỗi mùa, Ai rành 6 câu lại có thêm những mục tiêu hướng tới để gìn giữ và phát huy môn nghệ thuật truyền thống này.

Ai rành 6 câu phát sóng vào 14h00 thứ Bảy cách tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 2/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

 Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước