Sau 2 tập, khán giả nức lòng khen ngợi "Tình khúc Bạch Dương"

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 29/01/2018 11:53 GMT+7

Hùng (Huỳnh Anh) và Quyên (Minh Trang) trong một cảnh quay lãng mạn đậm chất Nga.

VTV.vn - Sau khi 2 tập đầu tiên lên sóng, bộ phim Tình khúc Bạch Dương nhận được nhiều tình cảm, sự khen ngợi từ khán giả truyền hình.

Đúng như nhiều bài báo từng giới thiệu là "bom tấn truyền hình", bộ phim ra mắt đầu năm 2018 Tình khúc Bạch Dương đã nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình trong nước cũng như những người Việt đang sinh sống, học tập ở Nga.

Sau khi tập đầu tiên lên sóng, nhiều người thấy thỏa mãn với những mong đợi dành cho Tình khúc Bạch Dương nhưng cũng có một số khán giả cho rằng bộ phim chưa được như kỳ vọng. Tuy nhiên, đến sau tập 2, trên fanpage của bộ phim, đông đảo khán giả đã dành những lời khen ngợi, cảm ơn dành cho những người thực hiện Tình khúc Bạch Dương. "Bắt đầu vào truyện nên hay hơn rồi", một khán giả bày tỏ.

Sau 2 tập, khán giả nức lòng khen ngợi Tình khúc Bạch Dương - Ảnh 1.

Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) trong Tình khúc Bạch Dương.

"Chỉ mới 2 tập đầu đã thấy phim hay quá. Diễn viên đẹp!", "Phim rất hay mong từng tập", "Em đã xem hết hai tập. Vừa xem tập 1 đã thích phim rồi", "Hay! Nhớ nước Nga"... - đây là một số trong rất nhiều lời khen ngợi dành cho phim.

Đặc biệt, mới xuất hiện, chàng diễn viên điển trai Huỳnh Anh cũng nhận được thiện cảm của khán giả khi vào một trong những vai chính - Hùng. "Huỳnh Anh lột xác quá", "Huỳnh Anh đóng hay"... là một số nhận xét dành cho nam diễn viên.

Sau 2 tập, khán giả nức lòng khen ngợi Tình khúc Bạch Dương - Ảnh 2.

Một số bình luận của khán giả trên fanpage phim Tình khúc Bạch Dương.

Tình khúc Bạch Dương không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả là những người đã từng hoặc đang gắn bó với nước Nga mà còn của những khán giả chưa từng tới đất nước này. "Xem phim này muốn đi Nga quá", "Xem 2 tập đầu rồi nên đang mong tập 3. Nước Nga đẹp!"... - một số bình luận của khán giả.

Sau 2 tập, khán giả nức lòng khen ngợi Tình khúc Bạch Dương - Ảnh 3.

Quyên và Vân ở Liên Xô những năm cuối thập kỷ 80.

Mời quý vị tiếp tục đón xem tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (1/2) trênh kênh VTV1!

Điều gì khiến MC Thảo Vân cảm phục và tiếc nhất ở phim 'Tình khúc Bạch Dương'? Điều gì khiến MC Thảo Vân cảm phục và tiếc nhất ở phim "Tình khúc Bạch Dương"?

VTV.vn - Ngay sau khi tập 2 phim "Tình khúc Bạch Dương" lên sóng, MC Thảo Vân đã viết những dòng chia sẻ chân thành xung quanh bộ phim đầu năm 2018 này.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước