Shark Tank Việt Nam: Tranh giành startup, Shark Bình tố bị Shark Liên bắt nạt

ĐH-Thứ tư, ngày 11/09/2019 11:25 GMT+7

VTV.vn - Tập 8 "Shark Tank Việt Nam" lên sóng tối nay sẽ xuất hiện màn giành giật căng thẳng giữa Shark Bình và Shark Liên để có được startup.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam- Thương vụ bạc tỷ mùa 3 trên đây, đáng chú ý là màn đối đầu của Shark Nguyễn Hòa Bình và Shark Đỗ Liên để giành giật một startup. Shark Liên hứa sẽ cung cấp cho startup một khách hàng rất lớn ở Đức, vào được Đức là vào được cả châu Âu. "Công nghệ của tôi không thua gì Shark Bình, thậm chí là hơn" - Shark Liên tự tin khẳng định.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh: "Shark Bình mới là người trực tiếp làm công nghệ 20 năm nay. Ai mới là người làm công nghệ thực sự ở đây?".

Shark Tank Việt Nam: Tranh giành startup, Shark Bình tố bị Shark Liên bắt nạt - Ảnh 1.

Sau màn tranh giành nảy lửa, Shark Liên khẳng định: "Tôi không muốn nhìn thấy mặt Shark Bình ở trong dự án này".

Cuối cùng, có thể startup đã lựa chọn Shark Liên nên Shark Bình "ấm ức" tố đàn chị: "Shark cũ bắt nạt Shark mới".

Shark Tank Việt Nam: Tranh giành startup, Shark Bình tố bị Shark Liên bắt nạt - Ảnh 2.

Shark Việt ở giữa giải thích: "Shark Liên cũng là Shark mới, không phải Shark cũ. Ma mới bắt nạt ma mới", khiến không khí bớt căng thẳng sau màn thương thuyết cạnh tranh kịch liệt.

Tập 8 Shark Tank Việt Nam sẽ xuất hiện những startup nào?

Shark Tank Việt Nam: Tranh giành startup, Shark Bình tố bị Shark Liên bắt nạt - Ảnh 3.

* Mời quý vị đón xem tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam- Thương vụ bạc tỷ mùa 3 phát sóng vào 20h30 hôm nay, ngày 11/9, trên kênh VTV3!

Nữ startup khiến Shark Bình, Shark Liên làm điều... chưa từng xảy ra tại Shark Tank Việt Nam Nữ startup khiến Shark Bình, Shark Liên làm điều... chưa từng xảy ra tại Shark Tank Việt Nam

VTV.vn - Nữ startup khiến Shark Bình chốt deal ngay ở những phút đầu tiên và khiến Shark Liên muốn ký séc ngay tại trường quay Shark Tank Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước