Sinh tử - Tập 75: Thông (Quốc Đam) nổi điên khi nghĩ cấp dưới thông đồng với Huy (Mạnh Trường)

PV-Thứ hai, ngày 02/03/2020 11:46 GMT+7

VTV.vn - Thông (Quốc Đam) - Phó GĐ công an tỉnh Việt Thanh mắng Thái (Phan Thắng) - cấp dưới của mình vì bị qua mặt trong chuyện dẫn độ Hoàng (Trọng Hùng) về nước.

Hoàng (Trọng Hùng) đã ra đầu thú. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Thông (Doãn Quốc Đam) - Phó GĐ công an tỉnh Việt Thanh. Thông có quan hệ thân thiết với Mai Hồng Vũ (Việt Anh) nên nếu Hoàng khai ra nhiều chuyện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến anh ta. Thông cũng không ít lần giúp Vũ thoát tội. 

Khi thấy mình không biết tí gì về việc Hoàng được dẫn độ về nước và Thái (Phan Thắng) ở lại Lào phụ trách nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Giám đốc công an tỉnh Việt Thanh - ông Viết, Thông gọi cấp dưới của mình lên gặp và mắng nhiếc. 

Sinh tử - Tập 75: Thông (Quốc Đam) nổi điên khi nghĩ cấp dưới thông đồng với Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 1.

"Kết quả là gì cũng phải có nguyên tắc, quy trình. Tôi không chấp nhận kiểu làm ăn vô lối rồi ngụy biện bằng kết quả như thế được. Trước khi đi tôi đã dặn dò cậu như thế nào và cậu làm được bao nhiêu điều mà tôi nói" - Thông gay gắt. 

Sinh tử - Tập 75: Thông (Quốc Đam) nổi điên khi nghĩ cấp dưới thông đồng với Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 2.

Thái xin lỗi thủ trưởng và thừa nhận có nhiều chuyện mình bị bị động. Thông tất nhiên không chấp nhận lời xin lỗi của cấp dưới. 

"Cậu và cậu Huy bàn tính với nhau để loại tôi ra ngay từ đầu đúng không? Ai là người đã chỉ đạo các cậu làm như vậy?" - Thông quát to. 

Tập 75 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1.

Sinh tử - Tập 74: Trần Bạt (Chí Nhân) cảnh cáo người tình vì biết quá nhiều điều Sinh tử - Tập 74: Trần Bạt (Chí Nhân) cảnh cáo người tình vì biết quá nhiều điều Sinh tử - Tập 73: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tiếp tục vung tiền để chạy tội Sinh tử - Tập 73: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tiếp tục vung tiền để chạy tội Sinh tử - Tập 73: Lê Hoàng cùng lúc bị đàn em của Vũ và công an vây bắt trên đất Lào Sinh tử - Tập 73: Lê Hoàng cùng lúc bị đàn em của Vũ và công an vây bắt trên đất Lào

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước