Sol Vàng tháng 11: "Cánh buồm chuyển biến" (20h, VTV9)

PV-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 09:09 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Sol Vàng tháng 11 với chủ đề "Cánh buồm chuyển biến" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (11/11) trên kênh VTV9.

Sol Vàng tháng 11 sẽ đưa khán giả quay về với không gian âm nhạc của thập niên 60 với chủ đề "Cánh buồm chuyển biến". Đây là đêm nhạc tôn vinh con đường âm nhạc của hai nhạc sĩ Lê Dinh và Nhật Ngân.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Thái Châu, Như Hảo, Giáng Tiên, Phương Trang, Trang Mỹ Dung, Chế Thanh, Hà Vân, Huỳnh Thật. Họ sẽ thể hiện những sáng tác quen thuộc của Lê Dinh và Nhật Ngân như: Cánh buồm chuyển bến, Qua cơn mê, Ngày đá đơm bông, Cho vừa lòng em, Trách ai vô tình, Một lần dang dở, Mưa trên biển vắng... Trong đó, không ít sáng tác dễ khiến người nghe hoài niệm về những mối tình cũ đã qua.

Chương trình Sol Vàng tháng 11 với chủ đề "Cánh buồm chuyển biến" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (11/11) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sol Vàng: Như Hảo chia sẻ về quá trình tìm bình yên trong âm nhạc Sol Vàng: Như Hảo chia sẻ về quá trình tìm bình yên trong âm nhạc

VTV.vn - Tạm ngừng sự nghiệp khi đang trên đỉnh cao và an phận với cuộc sống làm vợ, làm mẹ, giờ đây ca sĩ Như Hảo nhận ra không phải sự hy sinh nào cũng xứng đáng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước