Tâm hồn xao động - Phim đặc sắc trên VTVcab1

VTVcab-Thứ ba, ngày 14/04/2015 13:51 GMT+7

VTV.vn - "Tâm hồn xao động" là câu chuyện về hành trình vươn tới ước mơ trở thành một MC chuyên nghiệp của cô gái trẻ Trương Hiểu Nhu. Bộ phim sẽ lên sóng VTVcab1 bắt đầu từ 14/4.

Sinh ra ở thôn Hoa Cô, một vùng ven biển bình yên và mến khách, Trương Hiểu Nhu lớn lên trong sự yêu thương của bà nội và cha. Tuy gia đình sống bằng nghề làm mì nhưng Hiểu Nhu lại mơ ước được làm việc trong Đài truyền hình và trở thành một MC chuyên nghiệp.

Sau khi giành giải thưởng trong cuộc thi "Tân ngôi sao học đường có mái tóc suôn muợt", Hiểu Nhu được bà nội và Đấu Đá (nhân viên quán mì) giúp đỡ để vào Đài truyền hình HTV thực tập. Đồng hành cùng Hiểu Nhu là cô bạn Y Giản Mai.

Lên thành phố, Giản Mai dùng tên và hình ảnh của Hiểu Nhu để kết thân với một người trên mạng có tên là Hầu Tề Thánh. Sau đó, hai cô gái chuyển đến sống nhờ tại nhà của Hầu Tề Thánh mà không biết rằng đó là nhà của một người khác. Câu chuyện bắt đầu khi chủ nhân căn nhà - Âu Dương Thần - trở về và phát hiện "những người lạ" đang sống trong nhà của mình.

Giải quyết được vấn đề về chỗ ở, hành trình thực hiện ước mơ của Hiểu Nhu lại khó khăn mới khi cô thực tập tại Đài truyền hình. Hiểu Nhu và các thực tập sinh phải đối mặt với người hướng dẫn vô cùng khó tính - đạo diễn Lâm An Địch. Những bài học đầu tiên của Hiểu Nhu được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt khi đạo diễn Lâm bắt rèn luyện thể chất theo quy định của quân ngũ.

Tâm hồn xao động là bộ phim thần tượng nhẹ nhàng, lãng mạn dành cho giới trẻ. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Trương Gia Nghê, Lam Chính Long, Trương Đan Phong...

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 21h30 hôm nay (14/4) trên kênh VTVcab 1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước