Táo quân 2019 sẽ có sự hoán đổi các chức danh Táo

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 11/01/2019 15:27 GMT+7

VTV.vn - Những ngày qua, các nghệ sĩ của Táo quân 2019 đang nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ với các buổi tập kéo dài từ 9h tối hôm trước đến 2h sáng hôm sau.

Táo quân luôn là một chương trình được chờ đón nhất trong dịp Tết Nguyên đán trên sóng VTV. Thời điểm này, các nghệ sĩ đang hăng say tập luyện để mang tới cho khán giả cả nước một chương trình thú vị trong tối 30 Tết.

Theo tiết lộ từ ê-kíp thực hiện Táo quân, năm nay, chương trình sẽ có những gương mặt mới và một số chức danh Táo được hoán đổi. Riêng bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu tiếp tục gắn với 3 nghệ sĩ Quốc Khánh - Xuân Bắc và Công Lý. Đây cũng là thách thức dành cho 3 diễn viên trong việc mang lại màu sắc mới cho nhân vật của mình.

Táo quân 2019 sẽ có sự hoán đổi các chức danh Táo - Ảnh 1.

Bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu

Táo quân đã bước sang năm thứ 16 nhưng với mỗi nghệ sĩ, mỗi lần được mời tham gia chương trình luôn mang đến cho họ một cảm xúc mới. Dù được giao đảm nhận vai Táo nào, các nghệ sĩ cũng luôn tìm cách để làm mới mình sao cho mỗi năm lại mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Theo chia sẻ của các nghệ sĩ, Táo quân 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều màn chầu đặc sắc và mới mẻ dành cho khán giả. Trong những hình ảnh ở hậu trường Táo quân 2019, những gương mặt nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình năm nay là NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NS Vân Dung, diễn viên Trung ruồi, Mạnh Dũng.

Táo quân 2019 sẽ có sự hoán đổi các chức danh Táo - Ảnh 2.
Táo quân 2019 sẽ có sự hoán đổi các chức danh Táo - Ảnh 3.
Táo quân 2019 sẽ có sự hoán đổi các chức danh Táo - Ảnh 4.

Cùng dõi theo những hình ảnh được ghi lại trong một buổi tập Táo quân 2019:

Hậu trường buổi tập Táo quân 2019

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 4/2 (30 Tết) trên các kênh sóng của VTV. Mời quý vị chú ý đón xem!

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân ngoài phát sóng trên các kênh truyền hình còn được phát trực tuyến trên ứng dụng VTV Giải trí, VTV Go và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn). Video xem lại chương trình và phiên bản đặc biệt của Táo quân 2019 sẽ chỉ có duy nhất trên VTV Giải trí.

Táo quân 2019: 'Nam Tào' Xuân Bắc trải lòng trong buổi tập đầu tiên Táo quân 2019: "Nam Tào" Xuân Bắc trải lòng trong buổi tập đầu tiên Ơn giời! Táo quân 2019 đây rồi! Ơn giời! Táo quân 2019 đây rồi! Bộ ba Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng: Ấn tượng khó phai từ “Táo quân” đến “Yêu thì ghét thôi” Bộ ba Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng: Ấn tượng khó phai từ “Táo quân” đến “Yêu thì ghét thôi”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước