Thần tượng Bolero: Nội bộ đội Quang Lê - Tú My lục đục vì Giao Linh?

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 25/04/2019 15:01 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Thần tượng Bolero, Tố My đã khuyên một thí sinh nên về đội HLV Giao Linh khiến đồng đội Quang Lê sững sờ, bởi trước đó anh muốn giọng ca này về đội mình.

Tập 4 Thần tượng Bolero 2019 sẽ là tập phát sóng cuối cùng của vòng Tinh hoa. Ba cặp HLV Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My phải khắt khe, kỹ tính hơn trong việc lựa chọn thí sinh vì số lượng vị trí trong mỗi đội đều có giới hạn. Đó chính là lý do cả HLV Ngọc Sơn cùng cặp đôi Quang Lê - Tố My đều đưa ra những nhận xét thẳng thắn trong loạt phần thi Tinh hoa cuối cùng.

Thần tượng Bolero: Nội bộ đội Quang Lê - Tú My lục đục vì Giao Linh? - Ảnh 1.

Cùng nhận xét 1 thí sinh nhưng cặp đôi huấn luyện viên luôn nhường nhịn nhau Ngọc Sơn - Quang Lê lại có ý kiến hoàn toàn trái ngược. Nếu chủ nhân bản hit Cô hàng xóm quyết định cho thí sinh này một cơ hội để học hỏi dù chưa thể hiện rõ nét tố chất, thì anh Ba lại thẳng thắn nhận xét khắt khe hơn.

"Tại sao tôi không bấm? sự chuẩn bị của em chưa được chu đáo. Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Không thể nào thấy khuyết điểm mà vẫn khen em được", Ngọc Sơn nói.

Thần tượng Bolero: Nội bộ đội Quang Lê - Tú My lục đục vì Giao Linh? - Ảnh 2.

Không chỉ có ý kiến trái chiều với đàn anh Ngọc Sơn, HLV Quang Lê còn ngỡ ngàng khi chính đồng đội Tố My cũng có quan điểm đối lập. Kết hợp ăn ý trong suốt 3 tập vừa qua, lần đầu tiên Tố My thẳng thắn khuyên thí sinh mà Quang Lê yêu thích hãy chọn về đội… Giao Linh - Đình Văn.

"Dù My rất thích giọng hát điêu luyện trong cách luyến láy, nhả chữ của bạn nhưng My vẫn nghĩ bạn nên về đội của HLV Giao Linh. Có điều gì đó khiến My cảm thấy rất phù hợp", Tố My nói.

Khi Tố My muốn làm hòa với đồng đội, HLV Quang Lê bất ngờ "lạnh nhạt" nói: "Anh sẽ ngồi yên, muốn chọn ai thì chọn".

Đón xem tập 4 Thần tượng Bolero 2019 sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 25/4 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước