The Debut - Tập 5: Lộ diện Top 30 đầy bất ngờ

PV-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 15:13 GMT+7

VTV.vn -Sau tập 5 chương trình The Debut, danh sách 30 thí sinh sẽ chính thức được công bố.

Tập 5 khép lại vòng Bật/Tắt (vòng Chia sàn) trong khuôn khổ chương trình The Debut – Dự án số 1 sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h00 ngày 6/7. Sau vòng thi này, top 30 của cuộc thi sẽ chính thức lộ diện.

Vòng Chia sàn của The Debut diễn ra trong 2 tập phát sóng và áp dụng luật chơi bất ngờ, với tên gọi luật "Bật/Tắt mic". Trước mặt mỗi thí sinh có một chiếc micro chân đứng được gắn đèn và chỉ khi đèn sáng ở chiếc micro nào thì thí sinh đó mới được hát. Quyền "Bật/Tắt" đèn thuộc về ekip sản xuất và thử thách này giúp các Oraz và Ban tổ chức nhận diện đâu là các nhân tố sở hữu quyết tâm, sự tập trung cao độ đối với cuộc thi, cũng như kiểm tra bản lĩnh chủ động, xử lý tình huống của thí sinh ngay trên sân khấu.

Bộ ba Oraz Đức Phúc - Hương Tràm - Hoàng Thùy Linh, những nhân vật duy nhất có quyền đánh giá, cũng chỉ biết đến luật "Bật/Tắt" khi chương trình bắt đầu bấm máy.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 trên đây, cẳng thẳng giữa các Oraz và thí sinh có vẻ đẩy lên đỉnh điểm, bởi luật chơi khắc nghiệt, khó nhằn. Hương Tràm thẳng thắn nhận xét thí sinh: "2018 rồi, bỏ váy voan công chúa ra đi".

The Debut - Tập 5: Lộ diện Top 30 đầy bất ngờ - Ảnh 1.
The Debut - Tập 5: Lộ diện Top 30 đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Trong khi đó, nhiều thí sinh cũng thẳng thắn bày tỏ: "Không thể chấp nhận được", "Vừa hậm hực, vừa tức", "Mình đang rất bất mãn"...

The Debut - Tập 5: Lộ diện Top 30 đầy bất ngờ - Ảnh 3.
The Debut - Tập 5: Lộ diện Top 30 đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Cuối cùng, sau tập 5, top 30 thí sinh đã lộ diện. Họ là ai? Những cái tên xuất sắc nào được lựa chọn?

Mời quý vị đón xem tập 5 The Debut - Dự án số 1 phát sóng vào 21h00 tối nay (6/7) trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước