The Face Vietnam 2018 - Tập 11: Tôn Tuấn Kiệt cả gan "nhái" Nam Trung

CN-Chủ nhật, ngày 16/12/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Trong thử thách ở tập 11 The Face Vietnam 2018, Tôn Tuấn Kiệt (team Võ Hoàng Yến) đã cả gan "nhái" điệu bộ của host Nam Trung.

The Face Vietnam 2018 đang đi đến giai đoạn nước rút với những thử thách và diễn biến nghẹt thở. Những hé lộ mới nhất cho thấy sự cạnh tranh gay gắt trong cuộc chiến của các huấn luyện viên (HLV), đồng thời host Nam Trung có dịp nhìn lại sự "xéo xắt" của mình qua màn "nhái" cực kỳ hài hước của Tôn Tuấn Kiệt.

Trong trang phục unisex cùng đôi giày cao gót chênh vênh, Tôn Tuấn Kiệt đã biến set quay thành sàn diễn và sải những bước catwalk uyển chuyển không thua kém người mẫu nữ. Liên tiếp "nhấn nhá", "tạo nét" cho màn trình diễn của mình, Tôn Tuấn Kiệt can đảm "nhái" Nam Trung ngay trước mặt vị host đanh đá bằng những câu thoại đã trở thành "thương hiệu": "Phát điên", "Còn phèn"…

The Face Vietnam 2018 - Tập 11: Tôn Tuấn Kiệt cả gan nhái Nam Trung - Ảnh 1.
The Face Vietnam 2018 - Tập 11: Tôn Tuấn Kiệt cả gan nhái Nam Trung - Ảnh 2.

Trước màn trình diễn bất ngờ này, Nam Trung lập tức tỏ thái độ đanh đá bằng một cái quắc mắt và bĩu môi. Võ Hoàng Yến cũng lập tức phân minh rằng cô không hề chỉ bảo học trò của mình thể hiện màn trình diễn này.

The Face Vietnam 2018 - Tập 11: Tôn Tuấn Kiệt cả gan nhái Nam Trung - Ảnh 3.
The Face Vietnam 2018 - Tập 11: Tôn Tuấn Kiệt cả gan nhái Nam Trung - Ảnh 4.

Tôn Tuấn Kiệt có thành công khi cả gan "nhái" host Nam Trung? Thử thách lần này của các thí sinh là gì? Cùng đón xem trong tập 11 The Face Vietnam 2018 phát sóng vào 20h50 hôm nay (16/12) trên kênh VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước