The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Thanh Hằng dữ dằn mắng học trò, dọa bỏ quay

CN-Chủ nhật, ngày 02/12/2018 06:08 GMT+7

HLV Thanh Hằng

VTV.vn - Trong tập 9 The Face Vietnam 2018, người xem một lần nữa thót tim với màn quát mắng thí sinh cực dữ tợn cùng lời đe dọa bỏ quay chương trình của HLV Thanh Hằng.

Thử thách chính trong tập 9 The Face Vietnam 2018 được thực hiện tại một địa điểm ngoài trời. Sự khó khăn và căng thẳng càng dâng cao bởi sự tác động của thời tiết nắng nóng, oi bức.

HLV Thanh Hằng một lần nữa khiến khán giả "khiếp vía" bởi phong cách huấn luyện quyền lực, có phần gay gắt. Cô liên tục quát mắng thí sinh bằng giọng điệu và nét mặt mang phong thái uy quyền. Lệ Nam và Linh Chi hẳn đã chịu áp lực không nhỏ từ HLV của mình khi liên tục bị quở trách: "Tách nhau ra", "Nhìn lên cao đừng nhìn vào máy".

The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Thanh Hằng dữ dằn mắng học trò, dọa bỏ quay - Ảnh 1.

Team Thanh Hằng

Trong một tình tiết nghiêm trọng hơn, Thanh Hằng hằn học đòi bỏ quay khi tuyên bố "Đi về" và lên tiếng "dằn mặt" nhà sản xuất: "The Face chỉ có 9 tập thôi". Trong khi đó, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng lại vô cùng bình tĩnh và ân cần khi hướng dẫn thí sinh của mình.

The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Thanh Hằng dữ dằn mắng học trò, dọa bỏ quay - Ảnh 2.

Team Minh Hằng

Điều gì đã khiến Thanh Hằng đùng đùng nổi giận? Mời quý vị đón xem tập 9 The Face Vietnam 2018 phát sóng vào 20h50 hôm nay (2/12) trên kênh VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước