The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Top 9 "quẩy" nhiệt tình với World Music

T.H-Thứ hai, ngày 25/01/2016 07:09 GMT+7

VTV.vn - Sau đêm thi đặc sắc của DJ và biên đạo, tuần này, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 tiếp tục mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc với chủ đề World Music.

Trở lại sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sau một tuần được nghỉ ngơi, nhường sân khấu cho các biên đạo và DJ tỏa sáng, các ca sĩ tiếp tục có một đêm trình diễn đầy sáng tạo trong đêm thi với chủ đề World Music diễn ra vào tối 24/1. Có thể thấy, trong đêm thi này, để không phải là đội chơi tiếp theo phải nói lời tạm biệt chương trình, 9 đội thi đều cố gắng phát huy hết thế mạnh của mình với những màn đầu tư dàn dựng sân khấu hoành tráng.

Đến với đêm thi lấy chủ đề World Music, đa số các thí sinh đều chọn ca khúc Việt để làm mới. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là một số nhóm thi đã có sự lựa chọn ca khúc không chính xác, khiến phần trình diễn chưa thể hiện được màu sắc của phong cách World Music. Kết quả chung cuộc, nhóm Hương Tràm là những người chiến thắng trong đêm liveshow 4 với tổng số điểm 17. Hằng Bingboong là thí sinh ngậm ngùi chia tay chương trình.

Đặc biệt, liveshow tuần này còn mang đến bất ngờ cho khán giả khi có sự xuất hiện của Tóc Tiên với vai trò ca sĩ khách mời. Giọng ca Ngày mai đốt cháy sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng với bản hit mới nhất Big Girls Don’t Cry.

Mời quý vị và các bạn theo dõi đêm liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 qua video dưới đây:

Hòa âm ánh sáng - Phần 1

Hòa âm ánh sáng - Phần 2

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước