The Wolverine: Hành trình của Người sói tại Nhật Bản (17h45, Star Movies)

PV-Thứ hai, ngày 29/06/2015 12:42 GMT+7

VTV.vn - Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức lại bộ phim "The Wolverine", phát sóng vào 17h45 hôm nay (19/6) trên kênh Star Movies.

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Marvel, tiếp nối phần 1, The Wolverine là câu chuyện về cuộc hành trình khác của nhân vật Logan. Chàng chiến binh Người sói bất tử đã có chuyến đi tới Nhật Bản.

Gặp lại một cố nhân tại xứ mặt trời mọc, Logan nhận được một đề nghị có thể khiến anh thay đổi hoàn toàn cuộc sống cô độc, đó là loại bỏ tất cả năng lực để anh trở thành người thường. Trong phim, lưỡi kiếm thép của võ sĩ Nhật sẽ đụng độ nảy lửa với bộ vuốt adamantium của Người sói, khi Logan đối đầu với một nhân vật bí ẩn đến từ quá khứ. Một trận chiến không khoan nhượng trong The Wolverine sẽ khiến Người sói thay đổi mãi mãi.

Người sói Wolverine và bối cảnh châu Á Người sói Wolverine và bối cảnh châu Á

 Hơn 95% câu chuyện trong phim bom tấn Hollywood Người sói Wolverine diễn ra tại Nhật và hầu hết các diễn viên cũng là người Nhật. Chuyện gì đang xảy ra?

The Wolverine đã đạt doanh thu 414,8 USD trên toàn thế giới. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất trong series phim X-men. Phim còn là tác phẩm không thể bỏ qua với những người yêu mến nam diễn viên Hugh Jackman.

Quý vị và các bạn có thể thưởng thức lại bộ phim The Wolverin phát sóng vào 17h45 hôm nay (29/6) trên kênh Star Movies.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước